Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách tự nhiên

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Được cô bạn mách nước cách trị hôi nách tự nhiên bằng lá trầu không, em có thử nghiệm nhưng chưa thấy hiệu quả, mà nách lại có hiện tượng thâm màu nên em không áp dụng nữa. Giờ em cảm thấy rất băn khoăn, không biết có phương pháp nào trị hôi nách triệt để mà không làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay không? Rất mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn?

Lê Bình, email lebinhpt…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Lê Bình thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh việnThu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Thấu hiểu tâm lý của nhiều người – đặc biệt những ai bị “viêm cánh” nặng, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, cho hiệu quả nhanh, triệt để mà không làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay. Với những ưu điểm vượt trội trên, cắt tuyến mồ hôi nách được nhiều người lựa chọn thay vì thực hiện những phương pháp  trị hôi nách tự nhiên tốn nhiều thời gian và không mấy hiệu quả.

Trị hôi nách tự nhiên

Hôi nách không còn là bận tâm của bạn sau cắt tuyến mồ hôi nách

Với cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ Thu Cúc sẽ rạch một đường nhỏ vùng nách để làm lộ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu. Sau đó, bác sĩ dùng thủ thuật cắt bỏ chính xác, triệt tiêu hoàn toàn, tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, đồng thời không cho vi khuẩn gây mùi có cơ hội hoạt động và phát triển trở lại. Kết thúc tiểu phẫu, vết rạch nhỏ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ và lẩn dưới đường lằn ở hõm nách và hầu như không nhìn thấy. Sau một thời gian, vết sẹo phẫu thuật sẽ mờ dần, không lộ dấu vết thẩm mỹ, không ảnh hưởng tới sắc tố da vùng nách.

Và để có được kết quả tốt nhất, bạn cần chú ý chăm sóc, vệ sinh vùng nách theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Trong quá trình chăm sóc tại nhà, khách hàng được hỗ trợ tư vấn miễn phí qua nhiều kênh tương tác như: hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc hệ thống chát trực tuyến với bác sĩ tư vấn trihoinachantoan.com. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, bạn hoàn toàn có thể liên hệ theo các cách trên để được tư vấn kịp thời và tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook