Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em luôn cảm thấy stress vì mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Mặc dù rất muốn chấm dứt tình trạng này nhưng thời gian gần đây, em phải chi trả khá nhiều phí dịch vụ phát sinh, rất mong bác sĩ tư vấn trị hôi nách vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền để em có thể chủ động về mặt tài chính khi đến với Bệnh viện Thu Cúc?

Hoài Trang, email trang…@gmail.com

Trả lời

Bạn Hoài Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “trị hôi nách vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Cùng với sự tiến bộ của y học hiện đại, bạn hoàn toàn có thể trị hôi nách vĩnh viễn nhờ tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách. Và hiện nay, chi phí thực hiện tiểu phẫu này tại Bệnh viện Thu Cúc là 10 triệu – 12 triệu.

Trị hôi nách vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền

Khách hàng thăm khám, trị hôi nách tại Bẹnh viện Thu Cúc

Theo đó, bạn được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí về phương pháp, cách thức thực hiện. Sau đó, bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe như đo nhịp tim, huyết áp, thử máu… đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng rồi mới gây tê và làm phẫu thuật. Dựa vào bản vẽ tuyến mồ hôi, bác sĩ nhanh chóng cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, không cho vi khuẩn gây mùi hoạt động và phát triển trở lại, đồng thời không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Sau cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu ân cần, được hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhanh chóng, tận tình 24/24h, từ đó mau chóng có được kết quả tốt nhất. Với kết quả trị hôi nách đến 5%, không lo bệnh tái phát và chi phí hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook