Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách vĩnh viễn tại Thu Cúc

Chào bác sĩ, vùng da dưới cánh tay của em có mùi rất khó chịu. Mặc dù em đã hạn chế hoạt động mạnh và ăn kiêng các loại nhưng mùi hôi vẫn không thuyên giảm. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ về phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn tại Thu Cúc?

Hoài Thanh, email thanhpt19…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Hoài Thanh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục  tuvan@thucuchospital.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để trị hôi nách vĩnh viễn tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là tiểu phẫu giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, đồng thời ngăn chặn sự phát triển và hoạt động trở lại của các vi khuẩn gây mùi khó chịu, cho hiệu quả đến 90 – 95%.

Trị hôi nách vĩnh viễn tại Thu Cúc

Cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả điều trị viêm cánh đến 90 – 95%

Tiểu phẫu này rất phù hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu trong hố nách. Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe như đo nhịp tim, huyết áp, thử máu… loại trừ các trường hợp chống chỉ định phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Với cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ Thu Cúc sẽ rạch một đường nhỏ vùng nách rồi dùng thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi một cách nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Sau tiểu phẫu, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc tỉ mỉ, ân cần. Và vết sẹo nhỏ sẽ lẩn dưới đường lằn ở hố nách và mờ dần theo thời gian, hầu như không nhìn thấy, không làm mất thẩm mỹ vùng nách.

Để thăm khám, trị hôi nách ở đây, mời bạn liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96, rất mong được phục vụ bạn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook