Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trị hôi nách vĩnh viễn thời gian ngắn nhất

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Do bị hôi nách, em không thể tập trung làm việc làm hiệu quả, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ đồng nghiệp phát giác mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Xin bác sĩ cho biết cách trị hôi nách vĩnh viễn thời gian ngắn nhất? Em chỉ có khoảng 1 tháng rảnh rỗi để chuẩn bị cho chuyến công tác sắp tới, em rất muốn tranh thủ thời gian này để khử mùi cơ thể, lấy lại sự tự tin, phong độ vốn có của mình. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ?

Khánh Long, email longnd…@gmail.com

Trả lời

Bạn Khánh Long thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cách trị hôi nách vĩnh viễn thời gian ngắn nhất” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để trị hôi nách vĩnh viễn trong thời gian ngắn nhất, bạn có thể tham khảo cắt tuyến mồ hôi. Ứng dụng phương pháp này, bạn chỉ mất khoảng 20 phút thực hiện mỗi bên nách và mau chóng loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi hoạt động hay phát triển trở lại, không lo bệnh tái phát.

Trị hôi nách vĩnh viễn thời gian ngắn nhất

Cảm giác thoải mái sau trị hôi nách vĩnh viễn, không lo mùi khó chịu ghé thăm lần nữa

Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí, tận tình và kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo an toàn trước khi làm tiểu phẫu. Dựa vào bản vẽ tuyến mồ hôi, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn cắt bỏ chính xác tuyến mồ hôi, cho hiệu quả khử mùi tối ưu, an toàn, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng các vùng xung quanh.

Sau cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, giúp nhanh phục hồi và đạt kết quả tốt nhất. Theo đó, mùi hôi khó chịu sẽ biến mất, cho bạn cảm giác tự tin hơn bao giờ hết. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được giải đáp tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook