Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Triệt lông vùng nách có giảm mùi hôi nách?

Bác sĩ ơi, vùng da dưới cánh tay em tự nhiên xuất hiện mùi khó chịu và đến nay đã được khoảng 1 tháng. Xin bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn triệt lông vùng nách có giảm mùi hôi nách không? Em thấy cậu bạn thân mách vậy nhưng nam giới mà triệt lông nách thì cứ kỳ kỳ sao ý, hơn nữa em cũng cảm thấy hơi nghi ngờ về hiệu quả của biện pháp này? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ!

Hoàng Phú, email phu…@gmail.com

 Trả lời

Bạn Hoàng Phú thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “triệt lông vùng nách có giảm mùi hôi nách không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách là sự tăng tiết mạnh mẽ của tuyến mồ hôi, kết hợp với sự phân hủy các acid béo không no trong dịch mồ hôi của vi khuẩn cư trú sẵn ở nách và gây nên mùi khó chịu. Do đó, việc triệt lông vùng nách chỉ mang tính chất bề mặt, giúp ngăn ngừa sự xâm nhập, cư trú của vi khuẩn chứ không làm giảm mùi hôi nách.

Triệt lông vùng nách có giảm mùi hôi

Trị hôi nách tận gốc để lấy lại sự tự tin

Để giảm mùi hôi nách cũng như chữa triệt để căn bệnh này, bạn nên tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động và phát triển, cho hiệu quả khử mùi đến 90 – 95%, không lo bệnh tái phát.

Bạn có thể truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ theo hotline 0904.570.988 – tổng đài 1900.5588.96. Bác sĩ tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, tận tình 24/24h.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook