Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trước khi tiêm botox có phải loại bỏ lông nách không

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Sau tìm hiểu phương pháp trị hôi nách nhanh gọn nhẹ, em biết đến tiêm botox đang áp dụng ở Bệnh viện Thu Cúc. Em muốn thực hiện phương pháp này nhưng có chút phân vân, không biết trước khi tiêm botox có phải loại bỏ lông nách không? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc!

Vũ Hải, email vuhai…@gmail.com

Trả lời

Bạn Vũ Hải thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “trước khi tiêm botox có phải loại bỏ lông nách không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tiêm botox hiên nay đang dành được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng bởi hiệu quả trị hôi nách tức thì mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt năm 2004 nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tiêm botox ở các bệnh viện uy tín.

Trước khi tiêm botox có phải loại bỏ lông nách không

Không còn nỗi lo hôi nách sau tiêm botox

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng tiêm botox sẽ được thăm khám, tư vấn cụ thể về phương pháp, cách thức thực hiện. Sau đó, bác sĩ tiến hành vệ sinh 2 bên nách, loại bỏ lông nách nếu cần thiết rồi tiêm lượng botox phù hợp vào vùng cần điều trị. Dược chất botox sẽ lập tức “khóa chặt” tuyến mồ hôi, làm biến mất mùi khó chịu một cách nhanh chóng và kéo dài hiệu quả đến 6 – 8 tháng.

Ứng dụng tiêm botox trị hôi nách, bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu vì mùi “đặc trưng” ở vùng da dưới cánh tay như trước. Nếu còn có bất cứ câu hỏi gì, mời bạn liên hệ theo hotline 0904.570.988 hoặc truy cập hệ thống website trihoinachantoan.com để được giải đáp mọi thắc mắc tận tình từ phía bác sĩ tư vấn Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook