Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Trường hợp nào nên cắt tuyến mồ hôi nách

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Được nhiều người chia sẻ về hiệu quả khử mùi vĩnh viễn sau cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc nên em hi vọng lắm. Xin bác sĩ tư vấn: trường hợp nào nên cắt tuyến mồ hôi nách? Em bị căn bệnh này đã hơn hai năm nay, vùng da dưới cánh tay rất nồng mùi. Em có thể áp dụng phương pháp này không? Mong bác sĩ cho lời khuyên!

Thanh Hiền, email hien…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thanh Hiền thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “trường hợp nào nên cắt tuyến mồ hôi nách” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp chữa hôi nách đến 95%, và hạn chế khả năng bệnh tái phát do loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách và gây mùi nồng đậm.

>>CẦN TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>

trường hợp nào nên cắt tuyến mồ hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi rất phù hợp với những ai bị hôi nách nặng

Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí, tận tình. Với cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng cần trong tình trạng sức khỏe bình thường, không mắc một số bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người theo đúng quy định khoa học của Bộ Y tế trước khi làm tiểu phẫu.

Như vậy, trường hợp nào nên cắt tuyến mồ hôi nách không còn là băn khoăn của bạn Thanh Hiền nữa nhé. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, bạn có thể liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc chat trực tuyến trên hệ thống website trihoinachantoan.com để được bác sĩ tư vấn Bệnh viện Thu Cúc tư vấn miễn phí, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook