Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tư vấn 1 số bài thuốc Đông Y chữa bệnh hôi nách

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em được tư vấn 1 số bài thuốc Đông Y chữa bệnh hôi nách nhưng có lẽ, do cơ địa không thích ứng nên em không cảm nhận được hiệu quả khử mùi. Xin hỏi bác sĩ: làm thế nào để trị hôi nách vĩnh viễn, không sợ bệnh tái phát?

Minh Châu, email chau…@gmail.com

Trả lời

Bạn Minh Châu thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Được tư vấn 1 số bài thuốc Đông Y chữa bệnh hôi nách, không ít khổ chủ đã áp dụng theo tuy nhiên, đây không phải là phương pháp chữa bệnh vĩnh viễn và thường chỉ phù hợp với những ai  bị hôi nách nhẹ hoặc mới bị.

Tư vấn 1 số bài thuốc Đông Y chữa bệnh hôi nách

Chữa hôi nách tận gốc để lấy lại sự tự tin vốn có

Để khử mùi vĩnh viễn, bạn nên tham khảo cắt tuyến mồ hôi nách. Ứng dụng phương pháp này, các bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, và ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động hay phát triển trở lại. Nhờ đó, nách không còn mùi khó chịu như trước, cho bạn cảm giác thoải mái và tự tin trong cuộc sống.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, rất nhiều khách hàng sau cắt tuyến mồ hôi nách một lần duy nhất đã cảm nhận được hiệu quả khử mùi đến 95% và không lo bệnh tái phát. Bạn nên trực tiếp đến đây để được thăm khám, tư vấn miễn phí hoặc liên hệ hotline 0904.570.988, chuyên viên Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, và tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook