Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

trị hôi nách

Bác sĩ ơi, em đã đã trị hôi nách bằng cơ số cách tự nhiên mà thất vọng quá. Mùi khó chịu chỉ biến mất lúc đó rồi mau chóng tái phát. Thời gian này, em thực sự rất stress vì mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay cũng như vết ố vàng ở nách áo. Rất mong bác sĩ tư vấn phương pháp trị hôi nách tận gốc?

Thanh Trà, email trathanh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thanh Trà thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về phương pháp trị hôi nách tận gốc tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thông thường, các phương pháp trị hôi nách tự nhiên chỉ giúp mùi khó chịu biến mất lúc đó, song rất mau xuất hiện trở lại. Để tình trạng này không xảy ra, bạn nên tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách.

>>>CẦN TƯ VẤN TRỊ HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

trị hôi nách

Cảm giác vui sướng vì nách không còn mùi hôi

Dựa vào những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ Thu Cúc có thể vẽ được bản đồ tuyến mồ hôi, và giúp bạn cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống. Khi đó, vi khuẩn định cư ở vùng da dưới cánh tay sẽ không còn cơ hội hoạt động, hay phát triển trở lại. Với hiệu quả khử mùi đến 95%, cắt tuyến mồ được xem là phương pháp trị hôi nách triệt để nhất hiện nay.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH TẬN GỐC>>>

trị hôi nách

Bác sĩ xác định vùng cần điều trị rồi thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ tận gốc mùi khó chịu

Tuy nhiên, phương pháp này được chỉ định áp dụng cho những ai từ 18 tuổi trở lên, không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám miễn phí và tư vấn tận tình. Hoặc để lại thông tin trên hệ thống website trihoinachantoan.com, chúng tôi sẽ sớm liên lạc lại và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook