Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Tuyến mồ hôi

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Em năm nay 25 tuổi, nách ra nhiều mồ hôi, có mùi khó chịu. Vì căn bệnh này, rất nhiều lần em cảm thấy rất khó xử và ngượng ngùng trước đám đông. Xin bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn phương pháp ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, giúp khử mùi một cách nhanh chóng, tức thì?

Kiều Trang, email trang…@gmail.com

Trả lời

Bạn Kiều Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bạn hoàn toàn có thể trị hôi nách nhanh chóng, tức thì khi áp dụng tiêm botox ở Bệnh viện Thu Cúc. Đây là phương pháp không phẫu thuật, giúp tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện và không cần nghỉ dưỡng, được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là những ai bị viêm cánh ở thể nhẹ.

tuyến mồ hôi

Nách không còn mùi hôi, cho bạn cảm giác thoải mái và tự tin khi tạo dáng

Tại đây, dược chất botox đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, thân thiện với cơ thể. Sau xác định lượng botox phù hợp, bác sĩ sẽ tiêm dược chất này vào vùng điều trị, từ đó ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi một cách nhanh chóng, tức thì, và kéo dài hiệu quả khử mùi đến 6 – 8 tháng.

Sau tiêm botox, khách hàng được bôi thuốc kháng khuẩn, tránh nhiễm trùng và có thể ra về, làm việc bình thường. Bạn nên trực tiếp đến đây để được bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí và kiểm tra sức khỏe, loại trừ trường hợp không đủ điều kiện tiêm botox, đảm bảo an toàn khi trị hôi nách. Rất mong được phụ vụ bạn tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook