Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Vaser Lipo

Bác sĩ ơi, em mới bị viêm cánh, mùi hôi vùng da dưới cánh tay không quá nồng đậm. Chia sẻ căn bệnh này với cô bạn thân, em được khuyên đến Bệnh viện Thu Cúc hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo. Theo những gì em biết, đây là phương pháp ứng dụng công nghệ cao trong điều trị viêm cánh hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng. Mong bác sĩ tư vấn về phương pháp cũng như cách thức thực hiện ạ?

Thu Hằng, email hangthu8…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thu Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo độc quyền, chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Đây là phương pháp ứng dụng công nghệ cao, giúp trị hôi nách hiệu quả, an toàn và hạn chế khả năng tái phát.

Vaser Lipo

Đầu hút Vaser Lipo rất nhỏ nên không để lại sẹo vùng nách

Với phương pháp này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ dùng thiết bị Vaser Lipo – được bệnh viện nhập từ Mỹ – có thiết kế đặc biệt gồm:

– Đèn chiếu sáng và camera ngầm: giúp quan sát và hút bỏ chính xác chân tuyến mồ hôi.

– Đầu hút siêu nhỏ gọn: giúp hút bỏ chân tuyến mồ hôi một cách nhanh chóng, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và không để lại sẹo ở nách.

Sau tiểu phẫu, khách hàng giữ nguyên băng ép 24h rồi mới tháo bỏ và vệ sinh, chăm sóc vùng nách đầy đủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Với thế mạnh riêng biệt về đội ngũ y bác sĩ và trang thiết bị công nghệ cao, môi trường chuẩn quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng. Rất mong được phục vụ bạn tại đây!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook