Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cần ăn kiêng những gì để trị hôi nách hiệu quả nhất?

Hôi nách là bệnh chủ yếu do tuyến mồ hôi lớn phát triển bất thường. Tuy nhiên, chế độ sinh hoạt, ăn uống cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến căn bệnh này. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề cần ăn kiêng những gì để trị hôi nách cùng Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc như sau:

Thực phẩm không phải là hung thủ gây bệnh hôi nách nhưng nó lại là tác nhân khiến bệnh trở nên nặng hơn. Do đó, chúng ta cần lưu ý trong chế độ ăn uống, kiêng một số thực phẩm như hành, tỏi mà mùi vị nồng nặc của chúng sẽ theo tuyến mồ hôi bài tiết ra ngoài.

hoi-nach-kieng-an-toi

Những người bị bệnh hôi nách kiêng ăn những gia vị mùi nồng như tỏi

Bạn cũng không nên ăn các gia vị có tính cay nóng như ớt, hạt tiêu, mù tạt, sả, gia vị quế, hồi….Hạn chế ăn lẩu, hải sản, thịt, những thực phẩm giàu đạm, giàu chất béo cũng như không uống các loại đồ uống như rượu, chè, cafe, coca,… Những loại đồ uống này, có chứa chất kích thích tác động lên niêm mạc da, đặc biệt là rượu. Vì vậy, uống nhiều những loại đồ uống này sẽ làm cho bệnh hôi nách của bạn nặng thêm.

nguoi-hoi-nach-kieng-ruou

Không nên uống các loại đồ uống có cồn như rượu, bia hoặc đồ uống có ga vì làm bệnh hôi nách nặng thêm

Thực hiện một chế độ ăn uống hợp lý giúp hỗ trợ hiệu quả cho việc chữa trị hôi nách. Tuy nhiên, để loại bỏ được mùi hôi nách triệt để, bạn cần có sự can thiệp bởi các phương pháp điều trị hiện đại như cắt tuyến mồ hôi, tiêm botox hoặc hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ vaser lipo. Tất cả những phương pháp này đang được ứng dụng hiểu qua tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn hoàn toàn yên tâm không còn sợ nỗi lo nặng mùi.

kham-benh-hoi-nach

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và có hướng dẫn cụ thể.

Khi điều trị hôi nách tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tận tình, tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp nhất với thể trạng của bạn. Với sự thuần thục, khéo léo của các bác sĩ cùng trang thiết bị y tế hiện đại, bạn sẽ được điều trị hôi nách hiệu quả cao, nhanh chóng mà không lo đau đớn hay biến chứng gì.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh hôi nách và phương pháp điều trị, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com của Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook