Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bảng giá cắt tuyến mồ hôi nách

“Do di truyền từ bố nên tôi  bị mắc bệnh hôi nách ngay từ khi còn nhỏ. Dù không vận động mạnh, mùi hôi vùng dưới cánh tay vẫn thoát ra rất nồng khiến tôi luôn trong trạng thái rụt rè, tự ti và không dám tham gia vào bất cứ hoat động nào cùng mọi người. Tôi đã tìm hiểu và được biết dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc có thể trị dứt điểm căn bệnh này. Bác sĩ có thể cho tôi biết những trường hợp nào có thể thực hiện phẫu thuật và bảng giá cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện hiện nay không? Cảm ơn bác sĩ”

(Huy Thắng, 27 tuổi, Ba Vì, Hà Nội)

Chào Huy Thắng,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi về các trường hợp có thể thực hiện phẫu thuật và bảng giá cắt tuyến mồ hôi nách như sau:

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hiện đang được coi là phương pháp trị hôi nách triệt để và an toàn nhất. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với tình trạng bệnh nặng, tuyến mồ hôi tăng tiết nhiều,  mùi hôi rất đậm đặc. Do vậy, nó là giải pháp phù hợp với tình trạng bệnh của bạn hiện nay.

Phương pháp này yêu cầu phẫu thuật, do đó, người thực hiện phải thỏa mãn các điều kiện:

  • Nam và nữ từ 18 tuổi trở lên
  • Phụ nữ sau sinh tối thiểu 6 tháng.
  • Những trường hợp đang mắc hôi nách ở thể nặng, đã được bác sĩ chỉ định.

Các trường hợp nằm trong lưu ý sau sẽ không được chỉ định tham gia phẫu thuật:

  • Phụ nữ đang mang thai
  • Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt.
  • Người đang điều trị các bệnh huyết áp, tiểu đường, tim mạch, tâm lý…
  • Khách hàng đang sử dụng một số loại thuốc nhất định.

Để loại trừ các trường hợp chống chỉ định và đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho người được phẫu thuật, trước khi thực hiện, các bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc sẽ tiến hành kiểm tra y tế đầy đủ.

Bảng giá cắt tuyến mồ hôi nách

Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bệnh viện Thu Cúc luôn mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng được tận hưởng chất lượng dịch vụ cao cấp với mức chi phí phù hợp. Do đó, bảng giá cắt tuyến mồ hôi nách của Bệnh viện cũng luôn được giữ ở mức cạnh tranh. Hiện tại, chi phí cho một ca phẫu thuật cắt tuyến tại Bệnh viện Thu Cúc là 10-12 triệu.

Là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh và thẩm mỹ uy tín nhất trên địa bàn thành phố Hà Nôi, Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Hệ thống máy móc hiện đại, sự phục vụ tận tình từ đội ngũ nhân viên, điều dưỡng viên và không gian sang trọng mang tiêu chuẩn 5 sao của Bệnh viện chắc chắn sẽ đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ sát khuẩn, tuyệt trùng hoàn toàn sẽ ngăn ngừa mọi viêm nhiễm, nhiễm trùng không đáng có.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, bạn có thể truy cập website trihoinachantoan.com hoặc làm theo chỉ dẫn dưới đây:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC 

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website: thammythucuc.vn/ trihoinachantoan.com

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904.514.266

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.223.430

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook