Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Báo giá cắt tuyến mồ hôi nách -

Chào bác sĩ, em muốn điều trị hôi nách ở bệnh viện Thu Cúc nhưng không biết giá cả như thế nào. Xin bác sĩ có thể báo giá cắt tuyến mồ hôi nách giúp em được không? Cảm ơn bác sĩ.

(Lan Hạ – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi xin được báo giá cắt tuyến mồ hôi nách cho bạn như sau:

báo giá cắt tuyến mồ hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp được nhiều người tin dùng bởi tính hiệu quả triệt để của nó và giá cả cũng rất hợp lý.

Cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp được nhiều người tin dùng bởi tính hiệu quả triệt để của nó và giá cả cũng rất hợp lý. Với mong muốn tạo điều kiện cho khách hàng được tận hưởng chất lượng dịch vụ cao cấp với mức chi phí phù hợp. Do đó, bảng giá cắt tuyến mồ hôi nách của Bệnh viện cũng luôn được giữ ở mức cạnh tranh. Hiện tại, chi phí cho một ca phẫu thuật cắt tuyến tại Bệnh viện Thu Cúc là 10-12 triệu.

báo giá cắt tuyến mồ hôi nách

Hiện tại, chi phí cho một ca phẫu thuật cắt tuyến tại Bệnh viện Thu Cúc là 10-12 triệu.

Ngoài ra, với hệ thống máy móc hiện đại, quá trình phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được thực hiện trong phòng mổ sát khuẩn, vô trùng hoàn toàn nên bạn sẽ không còn lo ngại bị viêm nhiễm hoặc biến chứng. Các bác sĩ ở Thu Cúc với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, thao tác thành thục, tỉ mỉ sẽ loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không đau đớn. Bên cạnh đó, sự phục vụ tận tình từ đội ngũ nhân viên, điều dưỡng viên và không gian sang trọng của Bệnh viện chắc chắn sẽ đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

báo giá cắt tuyến mồ hôi nách

Sự phục vụ tận tình từ đội ngũ nhân viên, điều dưỡng viên và không gian sang trọng của Bệnh viện chắc chắn sẽ đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

Để được báo giá cắt tuyến mồ hôi nách kỹ càng hơn, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể liên hệ theo số hotline 0904.570.988, tổng đài hỗ trợ 1900.5588.96, truy cập website trihoinachantoan.com hoặc email tuvan@thucuchospital.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook