Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh hôi nách

Bác sĩ ơi, em bị hôi nách một thời gian khá dài. Và chỉ vì căn bệnh này, em gặp khá nhiều rắc rối trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm. Xin bác sĩ cho biết bệnh hôi nách có trị vĩnh viễn được không? Hiện tại, em cảm thấy rất stress vì mùi khó chịu cũng như vết ố vàng ở vùng nách áo. Rất mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn?

Ngọc Diệp, email diep…@gmail.com

Trả lời

Bạn Ngọc Diệp thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bệnh hôi nách có trị vĩnh viễn được không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bạn hoàn toàn có thể trị hôi nách đến 95%, không lo bệnh tái phát sau cắt tuyến mồ hôi. Đây là tiểu phẫu loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi khó chịu – nguyên nhân chính gây bệnh.

Bệnh hôi nách

Không lo mùi hôi nách tái phát sau cắt tuyến mồ hôi

Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp, trường hợp áp dụng… Trong đó, cắt tuyến mồ hôi rất thích hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách. Tuy nhiên, khách hàng làm tiểu phẫu này cần đảm bảo có đủ điều kiên sức khỏe như không mắc bệnh tim mạch, huyết áp… và do bác sĩ chỉ định thực hiện.

Tùy mức độ hôi nách nặng hay nhẹ, bác sĩ Thu Cúc có thể chỉ định khổ chủ làm tiểu phẫu 1 – 2 lần để chữa bệnh hôi nách triệt để cũng như hạn chế tối đa tổn thương da. Bạn có thể tham khảo thêm trên hệ thống website trihoinachantoan.com hoặc liên hệ 0966646155. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, tận tinh.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook