Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh hôi nách có tự biến mất không?

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 20 tuổi, bị chứng bệnh hôi nách rất nặng khiến tôi thấy tự ti với chính mình. Tuy nhiên, mẹ tôi nói rằng trước đó bà cũng bị hôi nách nhưng giờ đã khỏi dù không chữa trị gì. Xin bác sĩ cho tôi biết, bệnh hôi nách có tự biến mất không? Cảm ơn bác sĩ.

(Minh Tuệ – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn trên hệ thống tương tác website trihoinachantoan.com. Bệnh viện Thu Cúc xin được trả lời câu hỏi “bệnh hôi nách có tự biến mất không?” của bạn như sau:

Cắt tuyến mồ hôi nách an toàn

Tuyến mồ hôi đầu tủy chứa nhiều chất các chất béo, protein và chất sắt là tác nhân chính gây mùi cơ thể

Bệnh hôi nách được hình thành chủ yếu do tuyến mồ hôi lớn phát triển bất thường, tăng bài tiết acid béo không bão hòa ra ngoài, thông qua sự phân hủy của vi khuẩn trên bề mặt da, tạo nên mùi hôi khó chịu. Ngoài ra, bệnh còn chịu ảnh hưởng của tác nhân bên ngoài như thói quen sinh hoạt, ăn uống…

Bệnh hôi nách đa số xảy ra ở tuổi dậy thì bởi lúc này cơ thể thường tiết ra một lượng lớn các hormone, dẫn đến tuyến mồ hôi lớn bài tiết bất thường.Theo sự gia tăng độ tuổi, sự bài tiết của hormone giảm dần, bài tiết của tuyến mồ hôi lớn cũng dần trở lại bình thường khiến cho mùi hôi nách cũng từ từ giảm. Điều này lý giải vì sao nhiều người cho rằng bệnh hôi nách có thể tự biến mất.

Tuy nhiên, nếu chờ đợi thời gian để tuyến mồ hôi hoạt động lại bình thường, đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề phiền phức do bệnh hôi nách mang lại. Do đó, bạn nên cân nhắc để sớm có phương pháp điều trị căn bệnh này với những biện pháp nhanh chóng, hiệu quả tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Trong đó, phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách rất hiệu quả và thích hợp với những người mắc bệnh hôi nách rất nặng như bạn, giúp bạn lấy lại niềm tin vào cuộc sống.

Cắt tuyến mồ hôi là giải pháp trị tận gốc bệnh hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi là giải pháp trị tận gốc bệnh hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, đồng thời ngăn chặn sự phát triển và hoạt động trở lại của các vi khuẩn gây mùi khó chịu. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm có thể trị hôi nách dứt điểm và không lo tái phát.

Để lựa chọn cho mình phương pháp trị hôi nách tốt nhất, bạn nên đến với Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi điện ngay tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook