Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh viện Thu Cúc cắt tuyến mồ hôi có đảm bảo không -

Trên một diễn đàn phụ nữ làm đẹp, có rất nhiều ý kiến băn khoăn xung quanh vấn đề bệnh viện Thu Cúc cắt tuyến mồ hôi có đảm bảo không? Để giải đáp thắc mắc của các khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc xin được tư vấn rõ hơn về điều trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc như sau:

Tuyến mồ hôi tăng tiết dịch bất thường tạo cơ hội cho vi khuẩn gây mùi dưới nách có cơ hội phát triển mạnh, là nguyên nhân chủ yếu của bệnh hôi nách. Để điều trị căn bệnh phiền toái này, tuyến mồ hôi cần phải được loại bỏ triệt để tận gốc rễ. Do đó, cắt tuyến mồ hôi là phương pháp được cho là có thể trị hôi nách triệt để nhất hiện nay.

bệnh viện Thu Cúc cắt tuyến mồ hôi có đảm bảo không

Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp được cho rằng có thể trị hôi nách một cách triệt để nhất hiện nay

Trước khi phẫu thuật ở Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám kỹ càng, làm các xét nghiệm và thử phản ứng thuốc trước khi gây tê với liều lượng phù hợp giúp bạn thoải mái và không lo đau đớn trong quá trình thực hiện. Các bác sĩ ở Thu Cúc với sự thuần thục khéo léo sẽ khoanh vùng điều trị và dùng dụng cụ phẫu thuật loại bỏ tận chân rễ tuyến mồ hôi mà không gây ảnh hưởng đến những vùng lân cận.

bệnh viện Thu Cúc cắt tuyến mồ hôi có đảm bảo không

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được thăm khám kỹ càng.

Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ trang thiết bị y tế tiện đại, phòng mổ vô khuẩn một chiều và quy trình thực hiện khoa học, đảm bảo vệ sinh và an toàn của Bộ Y tế nên khách hàng hoàn toàn yên tâm điều trị hôi nách ở đây mà không lo viêm nhiễm, biến chứng. Sau khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách chăm sóc vết mổ để nhanh hồi phục. Vết sẹo cắt tuyến mồ hôi được ẩn dưới nếp da và nhanh chóng biến mất, khách hàng có thể tự tin tham gia mọi sinh hoạt và vận động không còn nỗi lo nặng mùi.

bệnh viện Thu Cúc cắt tuyến mồ hôi có đảm bảo không

Bạn có thể tham gia các hoạt động mà không còn nỗi lo nặng mùi.

Hi vọng những giải đáp trên đây có thể giải quyết phần nào thắc mắc “bệnh viện Thu Cúc cắt tuyến mồ hôi nách có đảm bảo không?” của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể liên hệ theo số hotline 0904.570.988, tổng đài hỗ trợ 1900.5588.96, truy cập website trihoinachantoan.com hoặc email tuvan@thucuchospital.vn để được tư vấn kỹ càng hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook