Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bệnh viện Thu Cúc có cắt tuyến mồ hôi nách không

“Chào bác sĩ. Bạn tôi đã từng thực hiện trị hôi nách bằng hút tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc và rất hài lòng với kết quả cũng như sự phục vụ tận tình, chu đáo của bác sĩ, nhân viên Bệnh viện. Do vậy, khi tôi cần tìm nơi chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả, cô ấy đã nhiệt tình giới thiệu cho tôi dịch vụ trị hôi nách của Thu Cúc. Nhưng không biết Bệnh viện Thu Cúc có cắt tuyến mồ hôi nách không?”

(Hồng Hạnh, 32 tuổi, Hà Nội)

Chào Hồng Hạnh,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tương tác trực tuyến của trihoinachantoan.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị hôi nách của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Là một trong những địa chỉ đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và điều trị, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến của nhiều khách hàng. Trong đó, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là một trong ba phương pháp điều trị bệnh hôi nách phổ biến nhất tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay.

Bệnh viện Thu Cúc có cắt tuyến mồ hôi nách không

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị bệnh hiệu quả và nhanh gọn nhất tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo quy trình khoa học, đảm bảo quy định an toàn của Bộ Y tế. Đồng thời, môi trường vô trùng, một chiều khép kín sẽ ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, biến chứng tuyệt đối. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc đều đã được đào tạo chuyên khoa và đi tu nghiệp tại nước ngoài, sẽ xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi gây mùi, khéo léo cắt bỏ hoàn toàn chúng ra ngoài cơ thể. Đường cắt nhỏ được dưới đường lằn ở hõm nách sẽ mờ dần, không để lại sẹo hay làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ da của bạn.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám sức khỏe và tình trạng bệnh để xác định hướng điều trị phù hợp. Sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên và đội ngũ điều dưỡng đã được đào tạo sẽ trực tiếp chăm sóc hậu phẫu.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã phần nào giải đáp được câu hỏi Bệnh viện Thu Cúc có cắt tuyến mồ hôi nách không của bạn. Ngoài ra, để tri ân sự ủng hộ của khách hàng, từ 01/12-31/12/2014, khách hàng thực hiện dịch vụ trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được hưởng mức giá ưu đãi 20% trên tổng chi phí. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC 

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website: trihoinachantoan.com

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904.514.266

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.223.430

 

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook