Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Bị hôi nách nhẹ có nên cắt tuyến mồ hôi nách không? -

Chào bác sĩ! Em tên là Ngô Thị Huệ Linh, 22 tuổi. Em bị hôi nách từ bé, mùi hôi rất nhẹ phải người nào có mũi cực kì nhạy cảm mới biết được. Tuy nhiên, vì bản thân em biết mình bị mùi nên em vẫn không hoàn toàn tự tin. Xin bác sĩ cho em hỏi bị hôi nách nhẹ có nên cắt tuyến mồ hôi nách không ạ? Nếu không thì em nên áp dụng phương pháp nào là tốt nhất?

Huệ Linh (linh…@gmail.com)

Huệ Linh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tự vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “Bị hôi nách nhẹ có nên cắt tuyến mồ hôi nách không? Nếu không thì em nên áp dụng phương pháp nào là tốt nhất?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Mùi cơ thể là yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên phong thái cho bạn

Mùi cơ thể là yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên phong thái cho bạn

Đối với điều trị hôi nách, hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có 3 phương pháp khác nhau đó là cắt tuyến mồ hôi, hút tuyến mồ hôi và tiêm botox. Mỗi phương pháp khác nhau sẽ phù hợp với từng khách hàng khác nhau. Trong đó, cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp cho hiệu quả cao và lâu dài nhất.

Thường cắt tuyến mồ hôi nách sẽ được áp dụng cho các trường hợp hôi nách nặng. Tuy nhiên, nếu bạn có mong muốn áp dụng phương pháp này thì vẫn có thể thực hiện được. So với những trường hợp hôi nách nặng thì người mắc bệnh hôi nách nhẹ có khả năng hết mùi hoàn toàn cao hơn rất nhiều.

Cắt tuyến mồ hôi nách - phương pháp cho hiệu quả tối ưu nhất hiện nay

Cắt tuyến mồ hôi nách – phương pháp cho hiệu quả tối ưu nhất hiện nay

Bằng cách mổ một vết nhỏ trùng với đường nhăn trên da nách, các bác sĩ sẽ loại bỏ các tuyến mồ hôi nằm dưới lớp da. Do các tuyến mồ hôi gây mùi này là nguyên nhân chính của căn bệnh hôi nách nên sau khi được loại bỏ, nách của bạn sẽ trở nên thông thoáng, dễ chịu, mùi hôi sẽ biến mất mãi mãi.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn “Bị hôi nách nhẹ có nên cắt tuyến mồ hôi nách không? Nếu không thì em nên áp dụng phương pháp nào là tốt nhất?” của bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin mời bạn đến trực tiếp Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook