Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách chữa hôi nách khỏi vĩnh viễn an toàn

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay và những vết ố vàng ở nách áo khiến em stress nhiều. Mong bác sĩ cho biết cách chữa hôi nách khỏi vĩnh viễn, không lo bệnh tái phát? Và xin hỏi thêm: việc mặc chung đồ có lây mùi hôi nách không? Hiện tại, em đang cảm thấy khá lo lắng vì bữa trước, bà chị gái sang chơi và có ướm thử mấy chiếc áo của em, mong bác sĩ tư vấn cụ thể?

Ngọc Bích, email bich…@gmail.com

Trả lời

Bạn Ngọc Bích thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để chữa hôi nách khỏi vĩnh viễn, bạn nên đến bệnh viện làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi. Với tiểu phẫu này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các chân rễ ống, chặn đứng nguồn dinh dưỡng của vi khuẩn gây mùi khó chịu – nguyên nhân chính của bệnh hôi nách.

Cách chữa hôi nách khỏi vĩnh viễn

Không còn nỗi lo mùi hôi nách

Tùy mức độ hôi nách nặng hay nhẹ, bác sĩ sẽ chỉ định bạn làm phẫu thuật 1 – 2 lần để chữa hôi nách triệt để cũng như hạn chế tối đa tình trạng tổn thương da. Sau cắt tuyến mồ hôi, mùi khó chịu sẽ biến mất đến 95%, còn điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên không để lại sẹo xấu.

Cách chữa hôi nách khỏi vĩnh viễn

Cắt tuyến mồ hôi nách, trị viêm cánh vĩnh viễn

Hôi nách là căn bệnh khá phổ biến và không có tính truyền nhiễm nên bạn hoàn toàn có thể an tâm, không lo lây bệnh cho chị gái khi mặc chung đồ đã giặt sạch sẽ. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về căn bệnh này cũng như cách chữa hôi nách khỏi vĩnh viễn trên, mời bạn liên hệ 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook