Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách chữa hôi nách nhanh nhất

Bác sĩ ơi, cách chữa hôi nách nhanh nhất là gì ạ? Em đã áp dụng nhiều mẹo vắt dân gian mà mùi khó chịu không mấy thuyên giảm. Sang tuần tới, em có một cuộc hẹn khá quan trọng, chính bản thân em cũng rất hồi hộp. Mà mỗi lần như vậy, nách em sẽ tiết mồ hôi và mùi hôi một cách không kiểm soát. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc?

Hà My, email hamy…@gmail.com

Trả lời

Bạn Hà My thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cách chữa hôi nách nhanh nhất” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để chữa hôi nách nhanh chóng, an toàn, bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc tiêm botox. Đây là phương pháp không phẫu thuật, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi, cho hiệu quả khử mùi tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng.

Cách chữa hôi nách nhanh nhất

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cho khách hàng cách chữa hôi nách nhanh nhất hiện nay

Cách thực hiện của phương pháp này cũng rất đơn giản. Sau thăm khám, thử máu, thử phản ứng thuốc… bác sĩ sẽ tiến hành tiêm botox vào vùng điều trị với liều lượng phù hợp. Ngay khi đó, dược chất botox sẽ “khóa chặt” tuyến mồ hôi một cách tạm thời. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận hiệu quả khử mùi tức thì khi thực hiện phương pháp này tại đây.

Cách chữa hôi nách nhanh nhất

Cảm giác thoải mái, tự tin vì mùi hôi nách đã biến mất

Đặc biệt, sau tiêm botox, thay vì mất nhiều nghỉ dưỡng như các phương pháp phẫu thuật khác, bạn có thể tiếp tục các sinh hoạt bình thường mà không phải kiêng khem bất cứ thứ gì. Với kết quả trên, tiêm botox được xem là phương pháp chữa hôi nách nhanh nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn thực hiện. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, bạn vui lòng liên hệ 1900.5588.96 để nhận sự tư vấn miễn phí, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook