Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách khử mùi hôi nách bằng rượu trắng -

Chào bác sĩ, tôi nghe nói rượu trắng có thể khử mùi hôi nách rất tốt. Tôi rất muốn trị căn bệnh này nhanh chóng vì nó khiến tôi cảm thấy rất mất tự tin, ngại giao tiếp nhưng chưa rõ phải làm như thế nào. Xin bác sĩ chỉ cho tôi cách khử mùi hôi nách bằng rượu trắng hiệu quả? Cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Tùng – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi “cách khử mùi hôi nách bằng rượu trắng” của bạn như sau:

cách khử mùi hôi nách bằng rượu trắng

Rượu trắng có nồng độ cồn nhất định nên có khả năng làm sạch, diệt khuẩn và khử mùi khá tốt, do đó nhiều người dùng rượu trắng để trị bệnh hôi nách.

Theo kinh nghiệm dân gian, rượu trắng có nồng độ cồn nhất định nên có khả năng làm sạch, diệt khuẩn  và khử mùi khá tốt, do đó nhiều người dùng rượu trắng để trị bệnh hôi nách. Cách khử mùi hôi nách bằng rượu trắng cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 300 ml rượu trắng, ngâm với 30g hạt tiêu xay trong vòng15 ngày. Sau đó, bạn dùng hỗn hợp này thoa lên vùng nách hằng ngày rồi tắm lại với nước sạch. Dùng thường xuyên, đều đặn bằng cách này, bạn sẽ thấy mùi hôi nách thuyên giảm khá nhiều.

cách khử mùi hôi nách bằng rượu trắng

Tiêm botox trị hôi nách cho hiệu quả nhanh chóng, thích hợp với người mời bị

Đây là cách hay trị hôi nách nhưng chỉ có thể mang tính tạm thời và khá mất thời gian. Do đó, nếu bạn muốn trị căn bệnh này nhanh chóng, bạn có thể tham khảo một số phương pháp điều trị hôi nách hiện đại ở bệnh viện Thu Cúc như tiêm botox trị hôi nách. Botox là một loại chất đạm thiên nhiên có chất lượng cao, được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinumngay, sau khi được tiêm vào cơ thể sẽ phát huy tác dụng ức chế tuyến mồ hôi. Do đó, mùi hôi nách sẽ hoàn toàn biến mất và bạn có thể ra về ngay sau khi tiêm, trở lại công việc và sinh hoạt bình thường.

Đây là một phương pháp điều trị hôi nách nhanh chóng, rất thích hợp với người bận rộn, người mới bị và ngại phẫu thuật, cho hiệu quả cao mà không lo để lại sẹo. Để biết thông tin chi tiết về cách khử mùi hôi nách bằng rượu trắng hoặc các phương pháp khác, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để các bác sĩ thăm khám và tư vấn rõ ràng cho bạn. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo tôi theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp thắc mắc kỹ càng hơn.

 

 

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook