Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách loại bỏ mùi cơ thể trên quần áo cho người bị hôi nách -

Khi bị hôi nách, mùi hôi lưu lại trên quần áo cũng khiến bạn có cảm giác khó chịu. Để loại bỏ các mùi hôi này giúp quần áo thơm tho hơn, bạn có thể áp dụng các biện pháp dưới đây.

Quần áo thơm tho giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp

Quần áo thơm tho giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp

Nước xả vải

Nước xả vải tạo hương thơm cho quần áo và giúp bạn loại bỏ đi mùi hôi khó chịu trên cơ thể lưu lại. Với đa dạng hương thơm và các loại nước xả vải khác nhau, bạn có thể lựa chọn cho mình một loại hương thơm thích nhất và loại nước xả phù hợp với chất vải quần áo của mình nhất. Sau khi bạn tắm, giặt đồ xong hãy ngâm quần áo khoảng 30 phút với nước xả vải trước khi đi phơi đồ nhé. Hương thơm của nước xả vải sẽ lưu lại trên quần áo giúp bạn có cảm giác quần áo khô thoáng, cơ thể thơm tho hơn.

Nước xả vải làm quần áo có mùi hương quyến rũ hơn

Nước xả vải làm quần áo có mùi hương quyến rũ hơn

Các biện pháp thiên nhiên

Nước vo gạo: Trước khi giặt quần áo, bạn hãy ngâm đồ bằng cách tận dụng nước vo gạo hàng ngày, rồi nhẹ nhàng vò quần áo để loại bỏ vết ố do mùi hôi trên cơ thể gây ra. Sau đó, bạn giặt lại quần áo cùng với xà phòng để mùi hôi trên cơ thể lưu lại được xóa bỏ nhanh chóng.

Nước vo gạo tẩy vết ố, khử mùi hôi hiệu quả cho quần áo

Nước vo gạo tẩy vết ố, khử mùi hôi hiệu quả cho quần áo

Rượu vodka: Bạn hãy cho rượu này vào bình xịt nhỏ, sau đó xịt trực tiếp lên quần áo và treo vào nơi khô thoáng khoảng 20 phút. Cuối cùng hãy mang ra giặt lại với xà phòng.

Chanh tươi: Trước khi giặt, bạn có thể dùng 1 quả chanh tươi cắt đôi, rồi vắt lấy nước cốt, cho vào ngâm quần áo để khử mùi hôi trước khi giặt cùng xà phòng.

Chanh tươi khử khuẩn cho quần áo khá tốt

Chanh tươi khử khuẩn cho quần áo khá tốt

Muối tinh: Muối có tính sát khuẩn tốt. Ngâm quần áo với muối không những loại bỏ được mùi hôi nách trên quần áo mà các vi khuẩn trên quần áo cũng được khử sạch, an toàn cho cơ thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook