Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách trị bệnh hôi nách đơn giản hiệu quả

Bác sĩ ơi, xin bác sĩ cho biết: cách trị bệnh hôi nách đơn giản hiệu quả hiện nay là gì? Vì mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, em bị không ít bạn bè trêu trọc. Em thực sự cảm thấy rất tủi thân và đây cũng chính là một trong những lý do khiến em lười đến lớp. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc!

Hải Hà, email ha…@gmail.com

Trả lời

Bạn Hải Hà thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cách trị bệnh hôi nách đơn giản hiệu quả hiện nay là gì” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tiêm botox không phẫu thuật được xem là cách trị bệnh hôi nách đơn giản hiệu quả nhất hiện nay. Với phương pháp này, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay sẽ biến mất tức thì. Và bạn hoàn toàn có thể ra về, tiếp tục các sinh hoạt bình thường ngay sau khi tiêm botox.

Cách trị bệnh hôi nách đơn giản hiệu quả

Khách hàng đến thăm khám, tiêm botox trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, dược chất botox đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, được Bộ Y tế phê duyệt. Dụng cụ dùng trong tiêm botox trị hôi nách đều được khử trùng tuyệt đối. Sau thăm khám, kiểm tra y tế, bác sĩ sẽ tiêm một lượng botox vừa đủ, đảm bảo cho hiệu quả khử mùi tức thì mà không để lại bất cứ dấu vết gì ở vùng da dưới cánh tay.

Cách trị bệnh hôi nách đơn giản hiệu quả

Không còn nỗi lo về mùi hôi nách

Sau tiêm botox, bạn không cần nghỉ dưỡng hay phải kiêng khem bất cứ thứ gì. Cách trị bệnh hôi nách đơn giản, hiệu quả này rất phù hợp với những ai mới bị hoặc bị bệnh ở thể nhẹ hay không có nhiều thời gian rảnh rỗi cho bản thân. Bạn nên trực tiếp đến đây để được thăm khám và tư vấn miễn phí, cụ thể hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook