Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách trị hôi nách nhanh nhất -

Hôi nách không phải là một bệnh lý nguy hiểm đến sức khỏe  nhưng lại đem đến mùi hôi khó chịu và khiến người mắc cảm thấy tự ti, lo lắng và gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống.

Bệnh hôi nách thường diễn ra ở những người có tuyến mô hôi nách hoạt động mạnh cộng với việc vệ sinh kém dẫn đến vi khuẩn có điều kiện phát triển gây mùi hôi. Bệnh hôi nách có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân: lười vệ sinh, do bẩm sinh, chế độ ăn uống không tốt, hay do một số bệnh lý khác,…

Bệnh hôi nách khiến người mắc gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống

Bệnh hôi nách khiến người mắc gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống

Có nhiều phương pháp trị hôi nách tại nhà được mọi người lan truyền khá rộng rãi nhưng hầu hết các phương pháp ấy chỉ có thể áp dụng với những người hôi nách ở thể nhẹ và đòi hỏi người mắc phải kiên trì chữa trị trong thời gian dài. Nếu muốn thoát khỏi bệnh hôi nách nhanh nhất thì các bạn nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín để được tư vấn và điều trị triệt để.

Hiện nay, một số phương pháp trị hôi nách nhanh chóng bằng công nghệ hiện đại đang được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng hiệu quả.

Trị hôi nách bằng tiêm botox

Tiêm Botox thích hợp với những người bị hôi nách ở thể nhẹ

Tiêm Botox thích hợp với những người bị hôi nách ở thể nhẹ

Với những người bị hôi nách ở thể nhẹ, công nghệ tiêm Botox của Bệnh viện Thu Cúc  sẽ khiến khả năng tiết mồ hôi bị chặn đứng tạm thời, với thao tác điều trị nhanh chóng và đơn giản. Phương pháp chữa hôi nách này không phải phẫu thuật, chỉ cần tiêm một lượng Botox vừa đủ là người bệnh sẽ không bị mồi hôi nách làm phiền trong 1 thời gian dài.

Botox là một loại chất đạm thiên nhiên có chất lượng cao, được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum có tác dụng làm đầy, tác động lên các bó cơ làm chúng trở nên căng, phồng. Đặc biệt, chất này chuyên dùng để ức chế tuyến mồ hôi mà không xâm lấn, không gây đau.

Hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser lipo

Bệnh viện đa khoa Thu Cúc là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hút tuyến mồ hôi nách bằng bằng Vaser lipo để trị dứt điểm hôi nách. Đây là công nghệ với kỹ thuật cao, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, cần được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

Để thực hiện phương pháp này, bác sỹ sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách. Sau đó, bác sĩ đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào bên trong để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách, nhằm hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi và tránh xâm lấn ra vùng lân cận.

Hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser lipo mang đến nhiều ưu điểm được nhiều người lựa chọn

Hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser lipo mang đến nhiều ưu điểm được nhiều người lựa chọn

Ưu điểm của phương pháp này là quá trình diễn ra nhẹ nhàng, an toàn, không để lại sẹo, loại bỏ mùi hôi nách triệt để, hạn chế tối đa khả năng tái phát, không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của người bệnh.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Đây là một loại tiểu phẫu được bác sĩ chỉ định khi khi người bệnh có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong hố nách. Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có thể loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, đồng thời ngăn không cho vi khuẩn gây mùi có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại.

Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách là lựa chọn thích hợp cho người bị hôi nách ở thể nặng

Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách là lựa chọn thích hợp cho người bị hôi nách ở thể nặng

Phương pháp này có thể mang lại hiệu quả trị hôi nách từ 90 – 95%, thích hợp với những người bị hôi nách đã lâu và tình trạng tăng tiết mùi cơ thể khó kiểm soát. Nếu tình trạng tuyến mồ hôi của bạn quá phức tạp hoặc bị mùi quá nặng, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện tiểu phẫu từ 1- 2 lần để đảm bảo bệnh hôi nách sẽ vĩnh viễn biến mất.

Hiện nay, cả ba phương pháp trên đều đang được Bệnh viện đa khoa Thu Cúc thực hiện và được đông đảo khách hàng tin tưởng. Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động, đội ngũ bác sĩ hàng đầu, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Thu Cúc cam kết mang tới hiệu quả tốt nhất cho mỗi khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook