Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cần chuẩn bị những gì khi hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo?

Chào bác sĩ, tôi đang có ý định đi hút tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc. Vậy xin bác sĩ cho biết cần chuẩn bị những gì khi hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo?

(Hoàng Hồng Minh – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ điều trị hôi nách của Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi “cần chuẩn bị những gì khi hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo” của bạn như sau:

can-chuan-bi-nhung-gi-khi-hut-tuyen-mo-hoi

Trước khi hút tuyến mồ hôi, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ càng.

Hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo được coi là một giải pháp an toàn, hiệu quả, không xâm lấn, không để lại sẹo nên được nhiều người tin dùng. Khi đến với Thu Cúc điều trị hôi nách bằng hút tuyến mồ hôi, bạn sẽ được khám sức khỏe kỹ lưỡng, đảm bảo đủ điều kiện thực hiện điều trị. Phương pháp này chống chỉ định đối với những đối tượng là phụ nữ mang thai, phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt, người đang dùng các loại thuốc điều trị bệnh có chỉ định của bác sĩ, người mắc bệnh tim mạch, huyết áp hoặc tiểu đường…

can-chuan-bi-nhung-gi-khi-hú-tuyen-mo-hoi-vaser-lipo

Bạn sẽ được vệ sinh kỹ vùng nách và chích thuốc gây tê trước khi hút tuyến mồ hôi

Sau khi vệ sinh sạch sẽ vùng nách, các bác sĩ với tay nghề khéo léo, thuần thục sẽ vẽ chính xác bản đồ tuyến mồ hôi, từ đó đưa dụng cụ hút có gắn camera và đèn chiếu sáng vào trong vùng điều trị để hút toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài. Chỉ sau một lần hút, bạn đã thấy hiệu quả rõ rệt, mùi hôi nách đã hoàn toàn biến mất. Do bạn được chích thuốc gây tê nên quá trình hút tuyến mồ hôi không hề đau, sau khi thực hiện hút hết tuyến mồ hôi nách, bác sỹ sẽ tiến hành băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng để tránh nhiễm trùng và bạn có thể ra về sinh hoạt bình thường. Bạn chỉ cần chú ý nên vệ sinh và chăm sóc vùng điều trị cũng như có chế độ ăn uống phù hợp theo chỉ định của bác sĩ, tích cực chườm đá trong khoảng 2 – 3 ngày đầu (đề phòng sưng hay phù nề).

chuan-bi-hut-tuyen-mo-hoi

Bạn sẽ được hướng dẫn kỹ càng cách chăm sóc vùng điều trị sau khi thực hiện hút tuyến mồ hôi.

Để được giải đáp thắc mắc cần chuẩn bị những gì khi hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook