Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Sang tháng, em có ý định cắt tuyến mồ hôi nách để khử mùi khó chịu vĩnh viễn. Tuy nhiên, em nghe nhiều người nói rằng không phải ai cũng có thể thực hiện được tiểu phẫu này. Rất mong được bác sĩ giải đáp tỉ mỉ về vấn đề trên?

Ngọc Linh, email linh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Ngọc Linh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt tuyến mồ hôi đang được xem là phương pháp chữa hôi nách triệt để nhất hiện nay. Và để thực hiện phương pháp này, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

– Từ 18 tuổi trở lên.

– Không mắc các bệnh mãn tính như tim mạch, huyết áp, tiểu đường… hay bất thường về tâm lý.

Cắt tuyến mồ hôi nách

Không còn nỗi lo mùi hôi nách, thoải mái vận động

– Không đang trong giai đoạn mang thai hay trong kỳ kinh nguyệt.

– Trường hợp đang sử dụng một số loại thuốc cần có sự chỉ định trực tiếp của bác sĩ.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe như: thử máu, thử phản ứng thuốc… theo đúng quy định an toàn của Bộ Y tế. Sau đó, bác sĩ sẽ khoanh vùng điều trị, gây tê tại chỗ và thực hiện thủ thuật cắt bỏ tận gốc tuyến mồ hôi nách gây mùi khó chịu.

Cắt tuyến mồ hôi nách

Cận cảnh tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách an toàn, giúp khử mùi khó chịu vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc

Tùy mức độ viêm cánh nặng hay nhẹ, khách hàng được chỉ định làm tiểu phẫu 1 – 2 lần để trị bệnh triệt để cũng như hạn chế tối đa tổn thương cho da. Bạn nên trực tiếp đến đây thăm khám miễn phí, bác sĩ tư vấn Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hiểu rõ hơn về tiểu phẫu trên.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook