Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu lần thì khỏi hoàn toàn

Chào bác sĩ! Em tên là Ngô Hùng Anh, 27 tuổi. Em nghe nói Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện có phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách đang rất được ưa chuộng. Em bị hôi nách rất nặng nên em muốn biết cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu lần thì hỏi hoàn toàn ạ! Xin bác sĩ tư vấn giúp em.

Hùng Anh (anh11…@gmail.com)

Hùng Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Với câu hỏi cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu lần thì khỏi hoàn toàn của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

cat-tuyen-mo-hoi-nach-bao-nhieu-lan-thi-khoi-hoan-toan-2

Mùi hôi nách – nguyên nhân gây nên mất tự tin cho bạn

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp áp dụng kỹ thuật và công nghệ y khoa hiện đại vào việc điều trị bệnh hôi nách. Đúng như bạn được biết, hiện nay phương pháp này đang rất được nhiều người lựa chọn. Sở dĩ như vậy là bởi vì, dù bệnh nhân hôi nách có tình trạng bệnh nặng thế nào thì đều sẽ khỏi hoàn toàn sau 1 lần điều trị duy nhất.

Với sự hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi hàng đầu trong ngành cùng sự áp dụng quy trình điều trị đạt chuẩn của Bộ Y tế, Thu Cúc đã điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng. Khi đến cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám cẩn thận.

Bằng những thao tác chuyên nghiệp, bác sĩ sẽ mổ một vết nhỏ, loại bỏ tất cả các tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu dưới da. Sau khi các tuyến mồ hôi đã được loại bỏ, khách hàng sẽ được khâu thẩm mỹ, vết khâu được thực hiện khéo léo trùng với nếp nhăn trên da nên sau khi hồi phục nên không hề bị lộ sẹo.

cat-tuyen-mo-hoi-nach-bao-nhieu-lan-thi-khoi-hoan-toan-1

Cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc – phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày. Chỉ cần uống thuốc theo đơn và chăm sóc hậu phẫu theo các chỉ dẫn của bác sĩ, khoảng 3-5 ngày sau, vết mổ sẽ hoàn toàn bình phục, trả lại cho bạn cảm giác thoải mái tự tin cần thiết.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích nhiều cho băn khoăn cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu lần thì khỏi hoàn toàn của bạn. Thu Cúc hân hạnh phục vụ chữa trị cho bạn tại 278 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần.

Thân ái!

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook