Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền?

Tên tôi là Hoàng Minh Quân, năm nay 27 tuổi. Tôi bị mắc chứng hôi nách nặng gây nên tâm lý rất không thoải mái và tự ti khi đi ra ngoài vì điều này. Tôi đã thử qua nhiều phương pháp nhưng không thành công. Tôi có nghe nói ở bệnh viện Thu Cúc có thể cắt tuyến mồ hôi để trị hôi nách dứt điểm và nhanh chóng. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền để tôi đến chữa trị. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hoàng Quân ( quan…@gmail.com)

Chào bạn Quân! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi rất hiểu cảm giác bất tiện và ngại giao tiếp của những người mắc phải bệnh hôi nách tương tự như bạn. Để chia sẻ với nỗi lo lắng của bạn, chúng tôi xin có những tư vấn như sau:

cat-tuyen-mo-hoi-nach-bao-nhieu-tien-1

Hôi nách luôn là nỗi lo lắng khó tâm sự cho tất cả mọi người.

Chữa trị hôi nách triệt để bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách

Về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách: Đây là phương pháp thực hiện phẫu thuật nhỏ ở nách hằm lấy đi tuyến mồ hôi gây mùi ở sâu dưới lớp da để loại bỏ sự tiết mùi hôi khó chịu cho bạn.

+++Xem thêm: cách trị hôi nách tận gốc

Trước khi thực hiện phương pháp này, bạn sẽ được thăm khám rất kỹ lưỡng về tình trạng tuyến mồ hôi dưới cánh tay, sau đó đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu hiện đang làm việc tại Thu Cúc sẽ giúp bạn đưa ra những tư vấn dễ hiểu, chi tiết, cụ thể để bạn hiểu rõ về phương pháp này khi áp dụng chữa trị cho bạn.

cat-tuyen-mo-hoi-nach-bao-nhieu-tien-3

Khách hàng kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật căt tuyến mồ hôi nách.

Cũng giống như cách làm cẩn trọng trong các loại phẫu thuật, ở Thu Cúc, trước khi tiến hành cắt tuyến mồ hôi nách, bạn sẽ được yêu kiểm tra về sức khỏe, thử máu, và thử phản ứng với thuốc để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong và sau phẫu thuật.

hieu-qua-bat-ngo-voi-tri-hoi-nach-bang-kem-danh-rang-5

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được tiến hành khéo léo và nhanh chòng tại Thu Cúc.

Tiếp đến, bạn sẽ được tiến hành gây tê để tránh cảm giác đau trong khi phẫu thuật. Cắt tuyến mồ hôi nách được thực hiện khéo léo bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao một cách rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Chỉ trong khoảng 20 phút, cuộc phẫu thuật sẽ được hoàn thành. Vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ dưới đường hằn của nách nên sẹo sẽ rất khó nhìn thấy và nhanh chóng mờ dần theo thời gian.

+++Xem thêm: Cách trị hôi nách tại nhà

Chi phí điều trị hôi nách bằng cách cắt tuyến mồ hôi nách

Với phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách này, chỉ sau một lần thực hiện, bạn sẽ loại bỏ được mùi hôi nách vĩnh viễn, giúp bạn tự tin thoải mái hơn trong các cuộc giao tiếp với bạn bè, người than, hay xã hội. Chi phí cho cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc là 12 triệu. Để được hiểu rõ hơn mời bạn đến bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn.

Thân ái!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook