Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả tốt không

Chào bác sĩ! Em tên là Trần Hùng Huy, 25 tuổi. Em bị hôi nách từ bé nên mỗi lần gặp gỡ mọi người em cảm thấy rất phiền hà và tự ti. Em được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp cắt tuyến mồ hôi. Xin bác sĩ cho em hỏi cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả tốt không ạ?

Hùng Huy (huy…@gmail.com)

Hùng Huy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả tốt không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

cat-tuyen-mo-hoi-nach-cho-hieu-qua-tot-khong-1

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn điều trị hôi nách cho khách hàng

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị hôi nách hiện đại đang được rất nhiều người lựa chọn. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tìm hiểu nguyên nhân gây nên tình trạng hôi nách ở bạn, kiểm tra tuyến mồ hôi. Nếu như tuyến mồ hôi là nguyên nhân trực tiếp lớn nhất gây nên tình trạng hôi nách ở bạn, bạn sẽ được tư vấn về phương pháp cắt tuyến mồ hôi một cách rất kỹ lưỡng.

Với phương pháp này, bằng những thao tác khéo léo, bác sĩ sẽ tiến hành mổ một vết nhỏ, loại bỏ triệt để các tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu dưới lớp da cho bạn. Sau khi phẫu thuật hoàn thành, vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ theo đường nhăn trên da nách nên đảm bảo không hề lộ sẹo đồng thời mùi hôi nách sẽ được loại bỏ triệt để chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

cat-tuyen-mo-hoi-nach-cho-hieu-qua-tot-khong-2

Cắt tuyến mồ hôi nách – phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Khi đến với Thu Cúc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với cách phẫu thuật tại đây. Với 20 năm kinh nghiệm, Thu Cúc là nơi luôn chấp hành đúng quy trình phẫu thuật theo đung quy định của Bộ Y tế nên rất an toàn. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc một cách rất cẩn thận.

Sau phẫu thuật, chỉ khoảng 3-5 ngày uống thuốc theo đơn là vết mổ sẽ lành sẹo. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi đã giúp bạn yên tâm hơn với băn khoăn cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả tốt không của bạn. Thu Cúc  rất hân hạnh được phục vụ điều trị cho bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

Thân ái!

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook