Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không

“Do di truyền nên tôi bị mắc bệnh hôi nách khá nặng. Tôi có tìm hiểu về rất nhiều các phương pháp chữa bệnh và biết đến phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc. Tôi nghe nói phẫu thuật này có thể trị bệnh dứt điểm. Nhưng vì đây là phẫu thuật tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi, không biết cắt tuyến mồ hôi nách có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?”

(Thanh Tùng, 30 tuổi, Long Biên, Hà Nội)

Xem thêm:

Bí quyết trị hôi nách tại nhà hiệu quả cho nam giới

bệnh hôi nách lây qua đường nào

cách trị hôi nách bằng gừng cho nữ giới

các mẹo giảm mùi hôi nách

Chào Thanh Tùng,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tương tác trực tuyến của trihoinachantoan.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị hôi nách của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cắt tuyến mồ hôi nách có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không như sau:

Cơ thể người có 2 tuyến mồ hôi chính. Một tuyến mồ hôi thông thường bao phủ hầu hết cơ thể, tiết ra mồ hôi để giảm nhiệt trong người. Tuyến còn lại chỉ có mặt ở một số vùng nhất định như nách, bẹn, bàn tay…chứa một lượng nhất định mỡ thừa, protein, axit béo và chất sắt. Khi những chất này đươc đẩy ra ngoài, vi khuẩn lưu trú trên da sẽ coi chúng như “thức ăn”, phân giải chúng tạo thành các chất thải có mùi khó chịu. Không những thế, chúng còn tạo thành màu vàng ố trên tay áo.

Cắt tuyến mồ hôi nách có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách chỉ loai bỏ tuyến mồ hôi gây mùi mà không làm ảnh hưởng sức khỏe

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách chỉ cắt bỏ tuyến mồ hôi gây mùi này mà không làm ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi thông thường nên không làm thay đổi sự hoạt động của hệ bài tiết. Đồng thời, tuyến mồ hôi này hoạt động khá độc lập với các cơ quan khác trong cơ thể, nên việc loại bỏ đi không gây đau nhức hay bất kỳ biến chứng nào.

Bên cạnh đó, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi chỉ là 1 tiểu phẫu. Các bác sỹ sẽ trích 1 mũi nhỏ đủ để đưa thiết bị cắt tuyến mồ hôi nhỏ gọn nhất qua vùng da dưới cánh tay. Vết mổ rất nhỏ sẽ nhanh chóng mờ dần theo thời gian, không gây đau và không để lại sẹo, nhanh chóng lành lại sau vài ngày nên không ảnh hưởng đến sinh hoạt của người tiếp nhận phẫu thuật.

Đặc biệt, khi thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được thực  hiện theo quy trình đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất bởi các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Nhờ đó, phẫu thuật sẽ hạn chế xâm lấn đến mức thấp nhất, không làm ảnh  hưởng đến các bộ phận khách trên cơ thể. Phòng mổ sát khuẩn, vô trùng tuyệt đối sẽ ngăn ngừa viêm nhiễm, nhiễm trùng.

Do vậy, có thể khẳng định trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người tiếp nhận. Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ góp phần giúp bạn đưa ra phương pháp điều trị tốt và phù hợp nhất. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC 

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website: trihoinachantoan.com

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904.514.266

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.223.430

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook