Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách có đau không - Bệnh viện Thu Cúc

“Chào bác sĩ. Em bị mắc bệnh hôi nách do di truyền trong gia đình. Nhiều lúc bạn bè lấy bệnh này ra trêu chọc làm em rất xấu hổ. Em đã thử dùng nhiều cách chữa trị khác  nhau và làm rất thường xuyên nhưng đều không trị được dứt điểm. Cứ dừng một thời gian là lại bị mắc lại. Ba mẹ có bảo em đi phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc vì nghe nói cách này có thể trị bệnh tận gốc và không tái phát. Nhưng em là con gái nên rất sợ phẫu thuật, không biết cắt tuyến mồ hôi nách có đau không ạ?”

(Trà Giang, 20 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội)

Xin chào Trà Giang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi cắt tuyến mồ hôi nách có đau không của bạn như sau:

Hiện nay có rất nhiều cách chữa trị bệnh hôi nách được lưu truyền, từ dân gian đến hiện đại, từ đơn giản đến phức tạp…nhưng không phải phương pháp nào cũng có thể điều trị bệnh dứt điểm. Nhiều phương pháp chỉ có thể giúp giảm mùi hôi tạm thời. Khi bạn cảm thấy như đã trị bệnh tận gốc và dừng thực hiện thì mùi hôi khó chịu lại quay lại.

Cắt tuyến mồ hôi nách có đau không

Những phương pháp trị hôi nách truyền thống khó có thể trị dứt điểm căn bệnh gây ngại ngùng này

Để giúp khách hàng loại bỏ sự phiền muộn này, Bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và tiếp nhận phương pháp trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này đã được chứng minh hiệu quả điều trị tận gốc, dứt điểm và chặn đứng nguy cơ tái phát bệnh qua nhiều trường hợp thực hiện trên thế giới và ngay tại Bệnh viện Thu Cúc trước đó.

Trước khi tiến hành các thao tác phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng nách. Thêm vào đó, đây chỉ là một ca tiểu phẫu nên diễn ra trong thời gian rất ngắn, cùng với các thao tác khéo léo, nhanh gọn của bác sĩ, bạn sẽ không hề cảm thấy đau hay khó chịu. Phẫu thuật chỉ cắt bỏ tuyến mồ hôi gây mùi, không xâm lấn sang tuyến mồ hôi thông thường hay các khu vực khác nên không ảnh hưởng đến sức khỏe, cơ thể của người tiếp nhận. Đồng thời, vùng da dưới cánh tay vẫn giữ nguyên được sự trắng sáng, mịn màng.

Thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và chất lượng dịch vụ ở cao cấp. Bệnh viện Thu Cúc là một trong các cơ sở thẩm mỹ và điều trị bệnh đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động. Các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện đều đã được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ sẽ trực tiếp thực  hiện điều trị. Bên cạnh đó, cuộc phẫu thuật được thực hiện theo quy trình khép kín, môi trường vô trùng đã được chứng nhận sẽ hạn chế tối đa mức độ viêm nhiễm hay di chứng sau phẫu thuật.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã phần nào giải đáp được câu hỏi cắt tuyến mồ hôi nách có đau không của bạn. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, bạn có thể truy cập vào website trihoinachantoan.com. Hệ thống tư vấn trực tuyến của Bệnh viện sẵn sàng giải đáp cho bạn 24/24h.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC 

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website: thammythucuc.vn/ trihoinachantoan.com

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904.514.266

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.223.430

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook