Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách có để lại sẹo không?

Chào bác sĩ!

Tôi đã quá mệt mỏi với việc đối phó với mùi cơ thể khó chịu của mình. Tôi được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp cắt tuyến mồ hôi rất hiệu quả. Xin hỏi các bác sĩ: Cắt tuyến mồ hôi nách có để lại sẹo không? Tôi xin cảm ơn!

(Lê Nhung- Đống Đa- Hà Nội)

Chào Lê Nhung!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc: Cắt tuyến mồ hôi nách có để lại sẹo không? Xin trả lời bạn như sau:

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách giúp trị hôi nách triệt để 1 cách vĩnh viễn, bởi sự can thiệp của việc cắt bỏ hoàn toàn chân tuyến mồ hôi gây mùi.

Khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 3-4 cm ở vùng nách làm lộ tuyến mồ hôi và dùng thủ thuật chuyên môn cắt bỏ hoàn toàn chúng. Kết thúc phẫu thuật, vết mổ sẽ được bác sĩ khâu lại cẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ. Hậu phẫu, khách hàng chăm sóc theo đúng sự hướng dẫn chi tiết của bác sĩ thì vết mổ sẽ chóng lành và sẹo cũng mờ nhanh trong thời gian ngắn.

cat tuyen mo hoi nach co de lai seo khong

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị hôi nách triệt để mà không để lại sẹo xấu xí.

Để kết quả điều trị hôi nách được mỹ mãn, khách hàng cần lưu ý những điều cụ thể sau đây:

  • Khách hàng tới bệnh viện thay băng vào ngày hôm sau phẫu thuật, những ngày sau đó có thể thay băng ở nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.
  • Tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
  • Tránh giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong tuần đầu.
  • Nên kiêng một số thực phẩm sau: Đồ nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu.
  • Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.
  • Cắt chỉ sau 7 ngày.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Họ sẽ là người trực tiếp tiến hành các ca phẫu thuật một cách an toàn, chính xác. Đồng thời, không gian khép kín, vô trùng tuyệt đối của phòng mổ, sẽ ngăn ngừa sự viêm nhiễm, thúc đẩy quá trình hồi phục nhanh chóng. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ khi thực hiện điều trị hôi nách tại Thu Cúc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com của Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook