Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách có hại gì không? -

Thưa bác sĩ Thu Cúc, tôi mắc chứng hôi nách rất nặng, lúc nào cũng tự ti, thậm chí còn không dám đi thang máy chung với đồng nghiệp vì sợ họ khó chịu. Được biết tại Bệnh viện Thu Cúc có điều trị hôi nách bằng cách cắt tuyến mồ hôi nách, tôi muốn tìm hiểu xem phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách có hại gì không? Mong bác sĩ giải đáp sớm.

(Huy Hòa, Minh Khai, Hà Nội)

 

Xin chào Huy Hòa, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc cắt tuyến mồ hôi nách có hại gì không của bạn, Thu Cúc xin được giải đáp như sau:

Cắt tuyến mồ hôi nách có hại gì không?

Hôi nách là căn bệnh ám ảnh của nhiều người

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách để điều trị hôi nách vốn là cách làm không mới của nhiều bệnh viện và cơ sở thẩm mỹ hiện nay. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khá đông khách hàng được tư vấn vẫn tin tưởng và lựa chọn phương pháp này. Về cơ bản, tuyến mồ hôi nách không có tác dụng gì với cơ thể nên hoàn toàn có thể cắt bỏ mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, sau khi thăm khám, nếu tuyến mồ hôi nách của bạn lớn, tiết mồ hôi quá mạnh, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên cắt tuyến mồ hôi nách để hiệu quả trị hôi nách lên đến 90%. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý một số đặc điểm của phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách.

– Đây là phương pháp phẫu thuật, can thiệp trực tiếp vào vùng hố nách nên sẽ xâm lấn đến cơ thể khách hàng. Vùng nách là vùng nhạy cảm, chịu tác động nhiều khi vận động nên khó phục hồi nhanh, khiến việc sinh hoạt của khách hàng gặp bất tiện trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

– Cắt tuyến mồ hôi nách sẽ để lại sẹo trên vùng da dưới cánh tay, gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là với phái đẹp.

Trong trường hợp tuyến mồ hôi nách của bạn không quá lớn, thay vì cắt tuyến mồ hôi nách, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo – công nghệ đang rất được ưa chuộng tại Hoa Kỳ. Đầu thiết bị Vaser Lipo sẽ được đưa vào bên trong vùng nách để thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nhằm hút bỏ triệt để, tránh xâm lấn sang vùng lân cận. Thao tác của bác sĩ rất nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo, loại bỏ tận gốc mùi hôi nách và đặc biệt không tái phát. Sau khi thực hiện hút tuyến mồ hôi nách, khách hàng có thể ra về luôn và sinh hoạt bình thường.

Cắt tuyến mồ hôi nách có hại gì không?

Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc

Nếu còn bất cứ câu hỏi nào liên quan đến “cắt tuyến mồ hôi nách có hại gì không”, bạn hãy liên hệ ngay tới tổng đài 1900.5588.96 để gặp các chuyên viên tư vấn. Chúc bạn sớm loại bỏ được mùi hôi nách để thoải mái, tự tin hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook