Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách có mất nhiều tiền không? -

Chào bác sĩ! Tôi bị hôi nách bẩm sinh và rất nặng mùi. Tôi rất muốn cắt tuyến mồ hôi để triệt tiêu căn bệnh này. Xin bác sĩ cho tôi hỏi tại Thu Cúc, cắt tuyến mồ hôi nách có mất nhiều tiền không và có mất nhiều thời gian thực hiện không ạ? Tôi xin chân thành cảm ơn!

Quốc Huy – Bắc Giang

Quốc Huy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “Cắt tuyến mồ hôi nách có mất nhiều tiền không và có mất nhiều thời gian thực hiện không” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn cụ thể như sau:

Cắt tuyến mồ hôi nách có mất nhiều tiền không?

Hôi nách - nỗi lo ngại của nhiều người

Hôi nách – nỗi lo ngại của nhiều người

Hiện nay phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc được thực hiện với mức giá là 12 triệu đồng. Với mức chi phí này, bạn sẽ được trải qua quy trình phẫu thuật đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế đề ra. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp tình trạng bệnh của bạn. Thông qua đánh giá trực quan và soi tuyến mồ hôi, các tuyến mồ hôi gây mùi sẽ được định vị và khoanh vùng lại. Tiếp đến, bạn sẽ cần khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc… Khi đã đảm bảo sức khỏe của bạn đạt tiêu chuẩn an toàn cho phẫu thuật, bạn sẽ được vệ sinh vùng nách và gây tê tại chỗ. Phẫu thuật chính sẽ được tiến hành ngay sau đó.

Thực hiện cắt tuyến mồ hôi có mất nhiều thời gian không?

Thu Cúc - địa chỉ giúp bạn trị hôi nách triệt để

Thu Cúc – địa chỉ giúp bạn trị hôi nách triệt để

Như quy trình đã nêu trên, trừ những khâu thăm khám và xét nghiệm ban đầu, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi sẽ được thực hiện rất nhanh chóng. Chỉ trong khoảng 45-60 phút, phẫu thuật sẽ được hoàn thành. Đặc biệt, khi phẫu thuật, vết mổ nhỏ sẽ được mổ trùng với nếp nhăn trên da nách nên sau khi khâu thẩm mỹ lại sẽ không hề lộ sẹo.Chỉ cần tự chăm sóc tại nhà khoảng 5-7 ngaỳ là vết mổ sẽ lành lại cho bạn tự tin ở mọi lúc mọi nơi.

Một tin vui nữa dành cho bạn đó là Thu Cúc đang tiến hành chương trình tri ân khách hàng trong tháng 10. Với chương trình này, bạn sẽ được giảm 20% tất cả các dịch vụ tiểu phẫu thẩm mỹ bao gồm cả cắt tuyến mồ hôi nách. Hãy cùng đến và trải nghiệm! Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần hân hạnh chào đón phục vụ điều trị cho bạn. Thân ái!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook