Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền? -

Chào bác sĩ! Em bị hôi nách từ lúc 13 tuổi nhưng đến bây giờ mùi hôi vẫn không có dấu hiệu giảm, em có đi khám thì bác sĩ bảo em bị hôi nách do di truyền, có thể thực hiện phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách để trị bệnh. Tuy nhiên, em đang băn khoăn không biết cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền? Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn.

(Bảo Nam – Hà Nội)

Trả lời:

Bảo Nam thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thắc mắc của bạn cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp phẫu thuật giúp loại bỏ mùi hôi hiệu quả

So với những phương pháp trị hôi nách tại nhà mà mọi người vẫn thường xuyên áp dụng thì cắt tuyến mồ hôi nách là giải pháp tối ưu nhất để loại bỏ mùi hôi hiệu quả và nhanh chóng. Hiện nay, phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc có chí phí là 12 triệu đồng, mức giá này được coi là hợp lý giúp bạn thoải mái, tự tin hơn mà không cần lo lắng về mùi cơ thể.

Cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách phù hợp với những người có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong

Những người có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong thì phương pháp điều trị hữu hiệu nhất là phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Tuy nhiên, đối với phương pháp này chỉ khi nào bác sĩ thăm khám và chỉ định thì mới được phép tiến hành phẫu thuật. Tại Bệnh viện Thu Cúc, phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được bác sĩ thực hiện rất nhanh, chính xác và an toàn. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi làm phẫu thuật, sau đó bác sĩ gây tê cục bộ tại vùng nách và tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4cm để bộc lộ tuyến mồ hôi và tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi của khách hàng. Thời gian phẫu thuật rất nhanh chóng, khoảng 20 phút cho mỗi bên nách. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vùng nách giúp nhanh ổn định sau phẫu thuật.

Cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc cho hiệu quả cao, an toàn

Thực hiện điều trị cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc là các bác sĩ giỏi  được đào tạo bài bản với sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và máy móc hiện đại. Toàn bộ quy trình điều trị được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều an toàn tối đa. Sau khi thực hiện, bạn sẽ vĩnh biệt với mùi cơ thể khó chịu mà không cần sử dụng đến các phương pháp điều trị khác.

Bảo Nam thân mến, trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp để giải đáp thắc mắc cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền? Hi vọng sau khi tham khảo thông tin bạn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với mình. Chúc bạn sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook