Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách chăm sóc cơ thể sau khi hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo

“Thưa các bác sĩ, tôi đã đến khám bệnh hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc. Vì ngay sau khi chữa tôi phải đi công tác gấp nên các bác sĩ đã tư vấn cho tôi phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo không cần phẫu thuật, hiệu quả cao mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ có thể cho tôi biết thêm về chăm sóc cơ thể như nào sau khi hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo để tôi lưu ý hơn được không?”

(Minh Đức, 30 tuổi, Hà Nội)

Chăm sóc cơ thể như nào sau khi hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo sẽ trị hôi nách hiệu quả, nhẹ nhàng chỉ sau một lần điều trị

Chào Minh Đức,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hệ thống tương tác trực tuyến của trihoinachantoan.com. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị hôi nách của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về cách chăm sóc cơ thể sau khi hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo của bạn như sau:

Hút tuyến mồ hôi bằng là phương pháp trị hôi nách bằng ứng dụng công nghệ Vaser Lipo hiện đại. Phương pháp này sẽ hút bỏ tuyến mồ hôi ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật nên không cần nhiều thời gian nghỉ ngơi trong khi vẫn đạt hiệu quả  lên đến 85% ngay sau lần đầu tiên thực hiện. Do vậy, nó rất phù hợp với những người không thể dành nhiều thời gian cho việc điều trị như bạn.

Sau khi hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, bạn cần lưu ý:

  • Khách hàng giữ nguyên băng ép sau 24 tiếng mới tháo bỏ.
  • Dùng tăm bông thấm nước muối sinh lí lau sạch vết trích, tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.
  • Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước
  • Tránh giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong vài ngày đầu.
  • Nên kiêng một số thực phẩm sau : Đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống…
  • Sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất

Với mong muốn đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất, Thu Cúc luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, máy hút tuyến Vaser Lipo được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật  là bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về phương pháp hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo, hạn chế đến mức tối thiểu nguy cơ sai sót trong khi thực hiện.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giải đáp phần nào cho câu hỏi về  cách chăm sóc cơ thể sau khi hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo của bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc trực tiếp đến Bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn, thăm khám miễn phí.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook