Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách tại BV Thu Cúc

Chào bác sĩ!

Đặc thù công việc của tôi thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, nên vẻ bề ngoài đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, chứng hôi nách đã làm tôi vô cùng tự ti trong giao tiếp. Dù đã thử nhiều cách nhưng kết quả đều không có chiều hướng cải thiện. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng, tôi được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách vô cùng hiệu quả. Xin hỏi các bác sĩ: Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn!

(Đức Tuấn- Đống Đa- Hà Nội)

Chào Đức Tuấn! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc: Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách là bao nhiêu? Xin trả lời bạn như sau:

Hiện nay, cắt tuyến mồ hôi nách đang được coi là phương pháp điều trị hôi nách triệt để và an toàn. Kĩ thuật này đặc biệt phù hợp với tình trạng bệnh nặng, tuyến mồ hôi tăng tiết nhiều, mùi hôi nặng và khó chịu.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chi phí cắt tuyến mồ hôi nách dao động từ 10-12 triệu. Đây là mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đã khẳng định trong lòng khách hàng suốt thời gian qua.

chi phí cắt tuyến mồ hôi nách

Thực hiện cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc, mùi hôi khó chịu sẽ không còn đeo bám bạn nữa.

Là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh và thẩm mỹ uy tín nhất trên địa bàn thành phố Hà Nôi, Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra y tế đầy đủ, để loại trừ hoàn toàn các trường hợp chống chỉ định. Đặc biệt, cắt tuyến mồ hôi được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều vào loại hiện đại nhất Việt Nam, điều này nhằm giúp khách hàng ngăn ngừa khả năng viêm nhiễm trong, sau quá trình phẫu thuật. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ giúp bạn cảm thấy vô cùng hài lòng và tin tưởng.

Ngoài ra, hệ thống máy móc tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, cùng không gian bệnh viện đằng cấp hạng sao sẽ cho bạn những trải nghiệm thực sự thoải mái và dễ chịu. Sau khi điều trị, khách hàng còn được đội ngũ điều dưỡng viên thường xuyên theo dõi tình trạng sức khở và hướng dẫn quy trình chăm sóc tại nhà cho đến khi vùng phẫu thuật hoàn toàn hồi phục.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com của Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook