Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chi phí trị hôi nách là bao nhiêu tại Thu Cúc

Chào bác sĩ! Em tên là Hoàng Thị Hồng Linh, 22 tuổi. Em rất tự ti về tình trạng hôi nách của mình. Em có thử mua lăn nách, xịt nách nhưng khi trộn mùi đó với mùi cơ thể, em lại càng thấy khó chịu hơn. Em rất muốn thoát khỏi tình trạng này, xin bác sĩ cho em hỏi chi phí trị hôi nách là bao nhiêu tại Thu Cúc ạ? Em cảm ơn!

Hồng Minh (minh…@gmail.com)

Hồng Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi chi phí trị hôi nách là bao nhiêu tại Thu Cúc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

chi-phi-tri-hoi-nach-la-bao-nhieu-tai-thu-cuc

Với điều trị hôi nách tại Thu Cúc, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn rất kỹ lưỡng

Đầu tiên, là những chuyên gia thẩm mỹ lâu năm, lắng nghe tâm tư của nhiều khách hàng, chúng tôi rất hiểu và chia sẻ với bạn. Để giúp các chị em xóa bỏ tự tin về mùi mồ hôi dưới cánh tay, hiện tại Thu Cúc có 3 biện pháp trị hôi nách cho hiệu quả cao đó là: trị hôi nách bằng phương pháp tiêm botox, cắt tuyến mồ hôi nách và trị hôi nách bằng Vaser Lipo.

Với phương pháp trị hôi nách bằng phương pháp tiêm botox, các bác sĩ sẽ thăm khám và chỉ định vùng nách cần được điều trị cho bạn. Sau đó tiến hành tiêm botox tại chỗ để ngăn chặn sự tiết mồ hôi. Bạn cần thực hiện mỗi năm 1 lần theo lịch hẹn của bác sĩ với chi phí mỗi lần 10 triệu đồng.

Với phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng cần được điều trị rồi cắt bỏ tuyến mồ hôi nách nằm sâu dưới da. Sau khi cắt tuyến mồ hôi nách, chỉ một lần điều trị duy nhất, bạn sẽ được loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn. Chi phí thực hiện là 12 triệu đồng.

chi-phi-tri-hoi-nach-la-bao-nhieu

Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ được sự tin tưởng của đông đảo các chị em

Với phương pháp trị hôi nách bằng Vaser Lipo, các bác sĩ sẽ dùng thiết bị này đính kèm camera để xác định chân tuyến mồ hôi nách, sau đó tiến hành loại bỏ dứt điểm tuyến mồ hôi mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh với mức giá là 8 triệu đồng.

Trên đây là 3 phương pháp trị hôi nách đang rất được ưa chuộng tại Thu Cúc. Tùy vào tình trạng mồ hôi và mong muốn của bạn mà khi đến Thu Cúc, các bác sĩ sẽ tư vấn sao cho phù hợp nhất. Hy vọng câu trả lời trên đây đã giải đáp được băn khoăn của bạn. Bệnh viện Thu Cúc rất vui phục vụ đều trị hôi nách cho bạn tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Thân ái!

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook