Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

hôi nách sau sinh

Không biết có chị em nào giống tôi không, tôi phát hiện mình bị hôi nách khi đang mang bầu ở tháng thứ 6 mặc dù trước đó chưa từng bị căn bệnh này. Vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi nên tôi không dám dùng thuốc điều trị. Cứ ngỡ rằng sau sinh con bệnh sẽ tự khỏi, thế nhưng nó vẫn đeo bám tôi và gây ra rất nhiều phiền toái.

Chồng xa lánh vì tôi bị hôi nách sau sinh

Chồng xa lánh vì tôi bị hôi nách sau sinh

Trước đây ông xã nhà tôi yêu chiều vợ lắm, lúc nào ngủ cũng phải ôm vợ. Vậy mà từ ngày biết tôi bị bệnh hôi nách, anh ấy xem tôi như người lạ không bằng, lúc nào cũng giữ khoảng cách. Mọi thời gian rảnh anh đều chơi với con chứ không hề đoái hoài đến vợ khiến tôi thấy rất tủi thân.

Tôi đã lên mạng tìm rất nhiều công thức trị hôi nách từ thiên nhiên, đã thử áp dụng nhưng hiệu quả khá thấp. Hiện tại tôi đã sinh con được hơn 8 tháng rồi, bác sĩ cho tôi hỏi liệu có cách nào điều trị hôi nách dứt điểm phù hợp với tôi không? Tôi xin cảm ơn.

(vandung….@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu chuyện của mình về hộp thư trực tuyến của Thu Cúc.

Có rất nhiều chị em khi mang bầu và sau sinh phải đối mặt với căn bệnh hôi nách.

Có rất nhiều chị em khi mang bầu và sau sinh phải đối mặt với căn bệnh hôi nách.

Không chỉ riêng bạn, có rất nhiều chị em khi mang bầu và sau sinh phải đối mặt với căn bệnh hôi nách. Nguyên nhân do thời kỳ này, cơ thể có sự thay đổi nội tiết tố, hormone khiến cho tuyến mồ hôi, tuyến bã nhờn vùng nách hoạt động mạnh hơn tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động gây mùi. Bạn có thể tâm sự điều này với chồng để được anh ấy thông cảm hơn.

Để hạn chế mùi hôi nách, bạn nên chú ý giữ vệ sinh vùng nách luôn sạch sẽ, khô thoáng, lựa chọn quần áo chất liệu cotton thấm hút mồ hôi tốt, hạn chế đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, tăng cường các thực phẩm có tính mát, uống nhiều nước mỗi ngày.

Cắt tuyến mồ hôi có thể áp dụng cho phụ nữ sau sinh ít nhất 6 tháng

Cắt tuyến mồ hôi có thể áp dụng cho phụ nữ sau sinh ít nhất 6 tháng

Để điều trị hôi nách dứt điểm, Thu Cúc xin tư vấn cho bạn giải pháp cắt tuyến mồ hôi. Phương pháp này giúp loại bỏ tận gốc chân rễ ống tăng tiết mồ hôi tại nách, ngăn chặn mồ hôi tiết ra khiến vi khuẩn không thể hoạt động, cho hiệu quả điều trị vĩnh viễn, phù hợp với người bệnh trên 18 tuổi và phụ nữ sau sinh 6 tháng.

Nếu còn thắc mắc bất kỳ điều gì, bạn có thể tiếp tục gửi thư tới địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn  hoặc gọi điện đến số hotline 0966646155 để được giải đáp nhanh nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook