Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách bằng gừng có hết không?

Chào bác sĩ!

Tôi nghe nói gừng là nguyên liệu hỗ trợ điều trị hôi nách rất hiệu quả. Xin hỏi các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc: Chữa hôi nách bằng gừng có hết không? Tôi xin cảm ơn.

(Ngọc Bảo- Đống Đa- Hà Nội)

Chào Ngọc Bảo!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.Với thắc mắc: Chữa hôi nách bằng gừng có hết không? Xin trả lời bạn như sau:

Trong gừng có chứa các chất như: K, Ca, P, Zn, Fe,…có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi hôi. Sử dụng thường xuyên, bạn sẽ thấy tình trạng mùi khó chịu trên cơ thể được cải thiện, song, để điều trị dứt điểm thì đây không phải là cách hiệu quả.

 Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi là phương pháp điều trị triệt để tận gốc căn bệnh “ viêm cánh” phiền toái

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi là phương pháp điều trị triệt để tận gốc căn bệnh “ viêm cánh” phiền toái

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi là phương pháp điều trị triệt để tận gốc căn bệnh “ viêm cánh” phiền toái.

Nhờ vào bản đồ tuyến mồ hôi đã được xây dựng trước đó, các bác sĩ sẽ khoanh vùng thực hiện để hạn chế sự xâm lấn. Bác sĩ rạch một đường nhỏ để đưa thiết bị phẫu thuật vào, cắt tuyến mồ hôi một cách khéo léo và chính xác tuyệt đối.

Điều kiện quan trọng khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách là tay nghề phẫu thuật của bác sĩ, và môi trường phẫu thuật đảm bảo vô trùng hoàn toàn. Đây tuy chỉ là một dạng tiểu phẫu, nhưng vùng da dưới cánh tay lại là một trong những khu vực nhạy cảm, và có ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài, đặc biêt là với phái nữ. Những điều này hoàn toàn được đáp ứng tại Bệnh viện Thu Cúc. Không chỉ có tay nghề chuyên môn cao, các bác sĩ sẽ thao tác rất khéo léo để hạn chế khả năng để lại sẹo. Đồng thời, hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn 5 sao, Bệnh viện Thu Cúc không chỉ có phòng mổ được đảm bảo vô trùng hoàn toàn, chống viêm nhiễm, nhiễm trùng, mà còn có hệ thông trang thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài hiện đại, tiên tiến. Trải nghiệm việc điều trị hôi nách tại đây, bạn sẽ nhận được kết quả như mong muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com của Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook