Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách bằng phẫu thuật

Chào bác sĩ, em bị hôi nách từ năm 15 tuổi mà đến nay vẫn chưa khỏi. Em đã thử qua nhiều phương pháp điều trị nhưng không mang lại hiệu quả cao. Em nghe nói chữa hôi nách bằng phẫu thuật tại Thu Cúc có thể loại bỏ mùi hôi vĩnh viễn. Bác sĩ có thể giải thích cho em hiểu chữa hôi nách bằng phẫu thuật là như thế nào được không ạ? Em xin cảm ơn.

(Phạm Toàn, 22 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn về phương pháp chữa hôi nách bằng phẫu thuật như sau:

Cắt tuyến mồ hôi có thể đem lại hiệu quả trị hôi nách vĩnh viễn cao đến 95%.

Cắt tuyến mồ hôi có thể đem lại hiệu quả trị hôi nách vĩnh viễn cao đến 95%.

Chữa hôi nách bằng phẫu thuật được hiểu cụ thể hơn là phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi tại vùng nách đồng thời ngăn chặn vi khuẩn gây mùi phát triển và hoạt động. Chính vì thế nó có thể đem lại hiệu quả trị hôi nách vĩnh viễn cao đến 95%.

Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi diễn ra rất đơn giản, nhanh chóng, đủ các bước theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế. Sau khi gây tê cục bộ vùng nách, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ và tiến hành cắt bỏ các tuyến mồ hôi, vết mổ được khâu kín lại bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo không lộ sẹo hay làm mất tính thẩm mỹ của vùng nách.

Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi diễn ra rất đơn giản, nhanh chóng, đủ các bước theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế

Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi diễn ra rất đơn giản, nhanh chóng, đủ các bước theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế

Khách hàng khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi trong thời gian từ 1/7 đến 31/7/2015 sẽ được tặng 20% chi phí thực hiện. Bạn có thể gọi điện đến số hotline 0964.080.999 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thực hiện nhanh nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook