Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp chữa hôi nách tận gốc rễ

Bác sĩ ơi, có cách nào chữa hôi nách tận gốc rễ không? Em mắc bệnh này đã 2 năm và không ít lần phải “dở khóc dở mếu” vì mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, nhất là trong chuyện tình cảm. Hiện giờ, em chỉ muốn tập trung điều trị dứt điểm bệnh trước khi nghĩ đến việc yêu và tiến tới hôn nhân với một ai đó, mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn?

Khánh Hòa, email hoa…@gmail.com

Trả lời

Bạn Khánh Hòa thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “có cách nào chữa hôi nách tận gốc rễ không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để chữa hôi nách tận gốc rễ, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ tuyến mồ hôi mọc ngầm ở vùng da dưới cánh tay. Tùy mức độ viêm cánh nặng hay nhe, sau phẫu thuật 1 – 2 lần, mùi khó chịu sẽ biến mất và không có cơ hội hoạt động hay phát triển trở lại.

Chữa hôi nách tận gốc rễ

Chữa hôi nách tận gốc rễ để lấy lại sự tự tin trong cuộc sống

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được thực hiện với những ai có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Trước khi làm phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra y tế và gây tê tại chỗ. Do đó, các khổ chủ hoàn toàn có thể an tâm khi cắt tuyến mồ hôi nách, không sợ đau trong quá trình thực hiện.

Chữa hôi nách tận gốc rễ

Bác sĩ gây tê tại chỗ trước khi làm phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Sau chữa hôi nách tận gốc rễ, điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới dường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian. Vì vậy, vùng da đưới cánh tay sẽ không hề có sẹo xấu hay dấu vết gì gây mất thẩm mỹ. Với trình độ chuyên sâu và bề dày kinh nghiệm, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo mang lại sự hài lòng cho moi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ này tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook