Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa hôi nách vĩnh viễn bằng cách nào

Bác sĩ ơi, em cảm thấy rất stress vì mùi hôi nách sau sinh. Chỉ còn chưa đầy tháng nữa em quay lại cơ quan làm việc nên không khỏi lo lắng. Xin bác sĩ cho biết chữa hôi nách vĩnh viễn bằng cách nào? Em rất sợ bị đồng nghiệp phát hiện, bàn tán, phàn nàn sau lưng chỉ vì mùi hôi nách như một số trường hợp. Rất mong được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn?

Ngọc Trinh, email trinh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Ngọc Trinh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “chữa hôi nách vĩnh viễn bằng cách nào” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bạn có thể chữa hôi nách đến 95%, không lo bệnh tái phát nhờ cắt tuyến mồ hôi. Đây là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, không cho vi khuẩn gây mùi có cơ hội hoạt động hay phát triển trở lại. Phương pháp này rất thích hợp với những ai bị viêm cánh lâu năm, nặng mũi, chị nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám miễn phí.

>>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH VĨNH VIỄN? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Chữa hôi nách vĩnh viễn

Tự tin vì nách không còn mùi hôi nồng đậm

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng cắt tuyến mồ hôi nách sẽ được kiểm tra sức khỏe, đảm bảo có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật như: không mắc cách bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường hay bất ổn về tâm lý… Dựa vào tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ Thu Cúc nhanh chóng xác định, vẽ bản đồ tuyến mồ hôi rồi thực hiện thao tác cắt bỏ chính xác trong phòng vô trùng. Và chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu, phần đông khách hàng đều cảm nhận hiệu quả khử mùi đến 95%, không lo bệnh tái phát.

Bên cạnh hiệu quả khử mùi, khách hàng còn được đảm bảo tính thẩm mỹ ở vùng da dưới cánh tay khi cắt tuyến mồ hôi ở Bệnh viện Thu Cúc. Nhờ đôi tay khéo léo của bác sĩ Thu Cúc, điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm diện những bộ đồ hở nách gợi cảm, không còn vướng bận mùi hôi nách hay sẹo xấu sau phẫu thuật. Nếu còn thắc mắc gì, bạn vui lòng liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook