Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Làm sao để chữa hôi nách vĩnh viễn

Chào bác sĩ, em bị bệnh hôi nách từ tuổi dậy thì. Em đã thử rất nhiều cách điều trị nhưng đến nay em 21 tuổi rồi mà bệnh vẫn chưa khỏi hẳn, cứ đỡ một thời gian thì lại tái phát. Cho em hỏi làm sao để chữa hôi nách vĩnh viễn được ạ? Cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Bảo Trang, Cầu Giấy – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Bảo Trang thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Về cách chữa hôi nách vĩnh viễn, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Bệnh hôi nách phát triển mạnh ở độ tuổi dậy thì

Bệnh hôi nách phát triển mạnh ở độ tuổi dậy thì

Vào độ tuổi dậy thì, các hormone nội tiết gia tăng kéo theo sự tăng tiết của tuyến mồ hôi. Hợp chất amoniac, axit béo chưa no trong mồ hôi khi kết hợp với vi khuẩn tại nách có thể gây nên mùi hôi khó chịu. Vì vậy muốn chữa hôi nách vĩnh viễn cần ngăn chặn được hoạt động của tuyến mồ hôi.

Hiện nay, phương pháp chữa hôi nách triệt để nhất là phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi. Phương pháp này có khả năng loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi đồng thời ngăn không cho vi khuẩn gây mùi phát triển và hoạt động trở lại, hiệu quả cao đến 90 – 95% chỉ sau một lần điều trị, không tái phát. Trường hợp tuyến mồ hôi quá lớn, quá phức tạp, bác sĩ sẽ chủ động chia thành 2 lần tiểu phẫu để điều trị dứt điểm.

Hiện nay, phương pháp chữa hôi nách triệt để nhất là phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi

Hiện nay, phương pháp chữa hôi nách triệt để nhất là phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi

Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám xác định tình trạng bệnh và tư vấn phương pháp điều trị cụ thể hơn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0904 434 888.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook