Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Chữa trị bệnh hôi nách giá bao nhiêu?

Xin bác sĩ Thu Cúc cho biết: Chữa trị bệnh hôi nách giá bao nhiêu tiền? Em mắc bệnh này hơn 1 năm nay. Em đã áp dụng nhiều mẹo dân gian để trị hôi nách tại nhà nhưng vẫn không loại bỏ được hoàn toàn mùi hôi khó chịu. Em được biết Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ trị bệnh hôi nách hiệu quả. Tuy nhiên, em vẫn luôn băn khoăn về chi phí. Mong bác sĩ tư vấn

(Hoài Nam, email: namhoai…@gmail.com)

Trả lời: 

Cảm ơn Hoài Nam đã tin tưởng và gửi thắc mắc “chữa trị bệnh hôi nách giá bao nhiêu” tới hộp thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chữa trị bệnh hôi nách giá bao nhiêu?

Tự tin loại bỏ mùi hôi nách khó chịu

Hiện nay, tại Bệnh viện Thu Cúc, có 3 dịch vụ trị hôi nách với những ưu điểm và mức chi phí khác nhau, cụ thể:

–        Tiêm Botox: 10 triệu

Bác sĩ sẽ tiêm botox trực tiếp vào hố nách một cách đơn giản giúp loại bỏ mùi hôi nhanh chóng, an toàn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ giúp các khổ chủ khử mùi từ 6 – 8 tháng. Các khổ chủ cần tiêm định kỳ hàng năm để duy trì hiệu quả.

–        Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi: 12 triệu

Phương pháp này phù hợp với những người có tuyến mồ hôi lớn và phức tạp. Tuyến mồ hôi sẽ được loại bỏ tận gốc, cho hiệu quả khử mùi lên tới 95%, hạn chế khả năng bệnh tái phát.

–        Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: 8 triệu

Đây là công nghệ độc quyền tại Bệnh viện Thu Cúc. Thiết bị Vaser Lipo sẽ hỗ trợ các bác sĩ hút bỏ tuyến mồ hôi nhanh chóng và nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và mang lại hiệu quả khử mùi đạt 90%.

Chữa trị bệnh hôi nách giá bao nhiêu

Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo, công nghệ độc quyền tại Bệnh viện Thu Cúc

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng của mình. Ngoài vấn đề “chữa trị bệnh hôi nách giá bao nhiêu” nếu còn băn khoăn vấn đề gì mới bạn liên hệ hotline 0964.080.999 – 1900.55.88. 96 để được tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook