Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Có đau không nếu cắt tuyến mồ hôi nách -

Chào bác sĩ ! Cháu tên là Ngô Huệ Nhi, 18 tuổi. Cháu bị mắc bệnh hôi nách từ khi bắt đầu dậy thì, điều này khiến cháu rất buồn và mất tự tin vào bản thân dù ở trường hay giao tiếp bình thường ở ngoài. Cháu được biết tại Thu Cúc có 3 phương pháp trị hôi nách cho hiệu quả cao. Trong đó, phương pháp cắt tuyến mồ hôi là cho kết quả cao nhất. Cháu muốn biết phẫu thuật có đau không nếu cắt tuyến mồ hôi nách ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu, cháu xin cảm ơn.

Huệ Nhi (nhi…@yahoo.com)

Huệ Nhi thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi có đau không nếu cắt tuyến mồ hôi nách của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Mùi hương cơ thể là thứ gây ấn tưởng rất mạnh đối với những người xung quanh

Mùi hương cơ thể là thứ gây ấn tưởng rất mạnh đối với những người xung quanh

Cắt tuyến mồ hôi nách là một tiểu phẫu rất nhỏ,  việc cắt tuyến mồ hội thật ra không đau như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi tại Thu Cúc, trước khi làm phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ nên đảm bảo bạn sẽ không hề có cảm giác đau hay khó chịu. Sau khi phẫu thuật được hoàn thành, vùng nách của bạn sẽ hơi căng tức. Thời gian đầu, bạn chỉ cần uống thuốc kháng sinh và giảm sung đau theo đơn kê của bác sĩ, vùng nách sẽ rất mau chóng phục hồi.

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn trực tiếp, miễn phí. Tại đây, cắt tuyến mồ hôi nách được chỉ định thực hiện khi khách hàng đủ tiêu chuẩn về sức khỏe. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc… để loại trừ các trường hợp mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường… rồi phẫu thuật mới chính thức được tiến hành.

Phương pháp cắt tuyến mồ hôi sẽ bảo vệ sự tự tin về mùi cơ thể cho bạn

Phương pháp cắt tuyến mồ hôi sẽ bảo vệ sự tự tin về mùi cơ thể cho bạn

Với phương pháp này, bạn sẽ được bác sĩ cắt bỏ tận gốc các tuyến mồ hôi gây mùi. Sau phẫu thuật, mùi khó chịu sẽ biến mất đến 90 – 95% , đồng thời kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho câu hỏi có đau không nếu cắt tuyến mồ hôi nách của bạn.

Thân ái!

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook