Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Có nên chữa hôi nách bằng thảo dược hay không?

Chào bác sĩ. Tôi được nghe bạn bè chỉ nhiều cách trị hôi nách bằng chanh, mật ong, ngải cứu…nhưng còn phân vân không biết có nên chữa hôi nách bằng thảo dược hay không? Có cách nào trị hôi nách vĩnh viễn không? xin bác sĩ tư vấn giúp tôi, cảm ơn bác sĩ.

(Lan Hương – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “có nên chữa bệnh hôi nách bằng thảo dược hay không” và có cách nào trị hôi nách vĩnh viễn không?” của bạn như sau:

chua-hoi-nach-bang-thao-duoc

Nhiều người dùng thảo dược để trị hôi nách nhưng chỉ cho hiệu quả tạm thời.

Hôi nách luôn là căn bệnh ám ảnh và gây nhiều phiền toái, do đó những ai mắc phải bệnh này thường tìm mọi cách để trị bệnh nhanh chóng. Trước đây, người ta thường dùng các phương pháp dân gian, các bài thuốc từ thảo dược để trị hôi nách. Tuy nhiên, trên thực tế, chữa hôi nách bằng thảo dược chỉ có tác dụng tạm thời làm giảm mức độ tiết mồ hôi ở nách mà không hoàn toàn loại bỏ được tuyến mồ hôi ra khỏi cơ thể. Do đó, bệnh vẫn có thể tái phát bất cứ lúc nào.

cach-tri-hoi-nach-vinh-vien

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là lựa chọn tối ưu để loại bỏ mùi hôi vĩnh viễn.

Để điều trị tận căn nguyên của bệnh và ngăn cho bệnh không còn tiếp diễn thì cắt tuyến mồ hôi được cho là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn có hiệu quả cao được nhiều người lựa chọn. Khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, vẽ bản đồ tuyến mồ hôi và loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Theo đó, các vi khuẩn gây mùi bị tiêu diệt, không có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại.

co-nen-chua-hoi-nach-bang-thao-duoc

Bạn sẽ lấy lại sự tự tin, năng động trong cuộc sống sau khi cắt tuyến mồ hôi nách.

Các bác sĩ sẽ tiến hành được sát trùng, gây tê vùng điều trị với liều lượng phù hợp để bạn cảm thấy dễ chịu và hoàn toàn không đau đớn trong khi phẫu thuật. Quá trình cắt tuyến mồ hôi nách được thực hiện nhẹ nhàng, trong phòng mổ vô trùng nên tuyệt đối không gây viêm nhiễm, biến chứng gì, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với hiệu quả lên tới 90 – 95%.

Để được giải đáp kỹ hơn vấn đề “có nên chữa hôi nách bằng thảo dược hay không?”, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com của Bệnh viện Thu Cúc để biết thêm các thông tin chi tiết hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook