Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Có nên trị hôi nách bằng phương pháp dân gian không?

Tôi bị hôi nách nặng nên rất ngại giao tiếp với mọi người. Bạn bè tôi cũng mách cho tôi nhiều cách trị hôi nách bằng chanh, mật ong…tuy nhiên tôi sợ không có hiệu quả. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp tôi có nên trị hôi nách bằng phương pháp dân gian không? Có cách nào trị vĩnh viễn được bệnh của tôi? Cảm ơn bác sĩ.

 (Hoàng Hải Minh – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi “có nên trị hôi nách bằng phương pháp dân gian không?”của bạn như sau:

Có thể chữa hôi nách bằng kinh nghiệm dân gian, nhưng chỉ có hiệu quả tạm thời.

Có thể chữa hôi nách bằng kinh nghiệm dân gian, nhưng chỉ có hiệu quả tạm thời.

Theo kinh nghiệm dân gian, có thể dùng chanh, mật ong, củ cải…trị hôi nách bởi trong những thực phẩm này có chứa các hợp chất có khả năng khử mùi tốt. Tuy nhiên, trên thực tế, những cách này phải thực hiện lâu dài và chỉ có thể làm giảm mùi trong một thời gian ngắn. Sau đó, hôi nách vẫn quay trở lại ám ảnh, thậm chí một số người có xu hướng bị nặng hơn. Do đó, trị hôi nách bằng phương pháp dân gian có tác dụng hỗ trợ, bạn nên tìm một phương pháp điều trị khoa học hơn. Với những người bị bệnh nặng như bạn, bạn có thể dùng cách phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách.

cat-tuyen-mo-hoi

Cắt tuyến mồ hôi là giải pháp để trị hôi nách vĩnh viễn, nhất là trường hợp bệnh nặng.

Cắt tuyến mồ hôi nách là một tiểu phẫu giúp bạn loại bỏ hoàn toàn chân rễ ống tuyến mồ hôi, chặn đứng cơ hôi bệnh tái phát. Thông thường, chỉ cần một liều điều trị duy nhất, mùi hôi nách sẽ vĩnh viễn biến mất. Khi điều trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ là những chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao tư vấn và phẫu thuật. Ngoài ra, trang thiết bị y tế hiện đại, quy trình cắt tuyến mồ hôi diễn ra nhanh chóng, khoa học trong môi trường hoàn toàn vô trùng nên tuyệt đối không gây viêm nhiễm, biến chứng.

co-nen-tri-hoi-nach-bang-phuong-phap-dan-gian-khong

Bạn nên đến bệnh viện Thu Cúc để thăm khám để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Để được giải đáp thêm về thắc mắc có nên điều trị hôi nách bằng phương pháp dân gian không?, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook