Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Có thể trị bệnh hôi nách triệt để không?

Chào bác sĩ Thu Cúc, xin cho biết có thể trị bệnh hôi nách triệt để không? Cháu bị hôi nách gần một năm nay. Mặc dù đã dùng các loại lăn khử mùi cũng như các phương pháp dân gian như chanh, gừng tươi hay phèn chua. Song cháu thấy không hiệu quả, mùi hôi dưới cánh tay rất nhanh tái phát. Mong bác sĩ tư vấn, cháu xin cảm ơn!

Trà My (Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc có thể trị bệnh hôi nách triệt để không tới hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có thể trị bệnh hôi nách triệt để không

Bệnh hôi nách là nỗi ám ảnh của nhiều khổ chủ

Bệnh hôi nách xuất hiện do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi nách cùng với sự phát triển của vi khuẩn phân hủy dưới vùng da dưới cánh tay. Các phương pháp bạn sử dụng chỉ mang lại hiệu quả tức thời bởi chỉ có tác động bề mặt. Ngày nay, với sự phát triển của y học, phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách đã được ra đời, giúp trị hôi nách triệt để, hạn chế khả năng bệnh tái phát.

Có thể trị bệnh hôi nách triệt để không

Phẫu thuật trị hôi nách an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Ứng dụng phương pháp này, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp hàng ngàn người trị bệnh hôi nách tận gốc. Sau thăm khám, các bác sĩ sẽ xác định và vẽ bản đồ tuyến mồ hôi, từ đó, loại bỏ tận chân gốc rễ các ống làm tăng tiết mồ hôi. Nhờ vậy mà hiệu quả khử mùi của phương pháp này lên tới 95%.

Bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn chi tiết và tỉ mỉ hơn về phương pháp này. Ngoài thắc mắc về có vấn đề có thể trị bệnh hôi nách triệt để không, nếu còn bất kỳ băn khoăn nào, mời bạn liên hệ tổng đài 1900.5588.96 để được giải đáp kịp thời.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook